Perfect Vacation along Bangkoknoi Canal at W1@Bangkoknoi

STORY / May 06, 2022

Perfect Vacation along Bangkoknoi Canal at W1@Bangkoknoi

สัมผัสความสุขแบบย้อนยุคริมคลองบางกอกน้อย อดีตแม่น้ำเจ้าพระยาสายเก่าที่เต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ และวิถีชีวิตที่มีเสน่ห์น่าค้นหา...


ล่องเรือ ดูวิถีชีวิตแท้ๆ ของชุมชนริมคลอง ที่นับวันต้องเรียกว่า "หาดูได้ยาก" ด้วยอิทธิพลของกาลเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป 


W1 บางกอกน้อย นนทบุรี


พักผ่อนอย่างเพลิดเพลินใจที่ W1@Bangkoknoi โรงแรมหรูริมคลองบางกอกน้อย ที่ออกแบบด้วยแนวคิดแบบไทยร่วมสมัย ผสานเข้ากับธรรมชาติและวัฒนธรรมชุมชนริมแม่น้ำได้อย่างลงตัว มอบประสบการณ์การพักผ่อนในวันหยุดของคุณให้น่าจดจำ


คลิกเพื่อเล่นวิดีโอบรรยากาศ ภาพรวม และล่องเรือไปกับ W1
ที่พักสุดหรู ริมคลอง นนทบุรี แม่น้ำเจ้าพระยา


ห้องพักหรู 6 ประเภท 29 ห้อง ที่มีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ห้อง Tropical Garden ตกแต่งแนวสวนป่าเขตร้อนให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ หรือ Villa Pavilion ห้องพักสุดหรู 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น มีห้องอบซาวน่าและอ่างจากุซซี่ส่วนตัว รวมถึง Canal Villa ที่มีระเบียงชมวิวคลองบางกอกน้อยที่ชัดเจนสวยงาม 


เพิ่มเติมรูป W1 ตัวอย่างห้องพัก

ห้องพักสุดหรู W1

เพลิดเพลินกับบริการชั้นยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น W1 Restaurant เสิร์ฟความอร่อยของอาหารไทยและนานาชาติ บรรยากาศสบาย ๆ ริมคลองบางกอกน้อย 


เพิ่มเติมรูป W1 ห้องอาหาร เลิศหรู


ผ่อนคลายกันต่อที่ W1 Luxury Spa สปาในสวนสุดหรูที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบ เย็นสบาย รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีและสายน้ำเย็นชื่นใจ มีทั้งห้องนวด ห้องอบซาวน่า ห้องแช่ตัว บริการจาก Therapist มืออาชีพ 

เพิ่มเติมรูป W1 Spa


ปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์อย่าง W1 Boat Trip ทริปล่องเรือสุดพิเศษที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับธรรมชาติและบรรยากาศของบ้านเรือนเก่าแก่ ชมวิถีชีวิตริมคลอง และโบราณสถานต่าง ๆ ตามแนวเส้นทางคลองบางกอกน้อย หรือแม่น้ำเจ้าพระยาสายเดิม พร้อม Boat Butler ที่คอยให้บริการและบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละจุดหมายที่มีความสำคัญบนหน้าประวัติศาสตร์ไทย ซึ่งหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เช่น วัดอุทยาน วัดโบราณศักดิ์สิทธิ์ ตลาดน้ำสุดคึกคัก หรือวัดบางไกรนอก – บางไกรใน จุดเริ่มต้นของตำนานไกรทอง และวัดบางอ้อยช้าง มรดกล้ำค่าแห่งเมืองนนท์ อู่ส่วยช้างตั้งแต่สมัยพระเจ้าตากสินที่เก็บรักษาโบราณวัตถุมากมาย แวะลิ้มอร่อยที่ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ของดีขึ้นชื่อริมคลองบางกอกน้อย เป็นต้น


เพิ่มเติมรูป W1 ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้านอาหาร W1

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชวนสนุกอีกหลากหลายที่โรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น

- ตักบาตรยามเช้าริมคลองบางกอกน้อย สัมผัสเสน่ห์ของวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างอิ่มอกอิ่มใจ

- Garden Biking ทัวร์จักรยาน ชมบรรยากาศวิวท้องถิ่น

- Surf Skate กีฬาสุดฮิตต้องห้ามพลาด บรรยากาศริมคลองบางกอกน้อย

- พายเรือคายัค & Sup Board ถ่ายรูปสุดชิคกับคลองบางกอกน้อย

“พักผ่อนสุขใจ ท่ามกลางบรรยากาศคลองบางกอกน้อยที่สวยงามและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้ที่ W1@Bangkoknoi”บอกเล่าประสบการณ์การล่องเรือ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านริมคลอง จาก W1@Bangkoknoi


Welcome Drinks

เริ่มต้นด้วย Welcome Drink แสนสดชื่นด้วยน้ำสมุนไพร และของหวาน ที่ตระเตรียมได้อย่างน่ารัก


ทริปล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

เรือที่จะพาเราชมวิถีชีวิตชาวริมคลองวันนี้ โดยเรามีจุดหมายปลายทางคือ วัดบางอ้อยช้าง


นั่งเรือ วิถีชีวิตชาวริมคลอง

เรือขายปลาทูของชาวบ้าน ที่กำลังจอดเทียบเพื่อขายปลาทู ภาพที่อาจไม่เคยมีใครพบเห็นได้มากมายนักอาคาร บ้านเรือน ที่ยังคงอยู่เหนือน้ำ แม้อาจจะมีการปรับปรุง เนื่องจากการเสื่อมสภาพตามกาลเวลา แต่ยังคงความเก่าและมีมนต์ขลังวัดอุทยาน อีกสถานที่ ที่ซึ่งนักท่องเที่ยวต้องแวะมาให้อาหารปลา


วัดบางไกรนอก

วัดบางไกรนอก กับตำนานที่ยังเล่าขานที่พักแบบใหม่ ตามสมัย เริ่มมีให้เห็นร้านอาหารยังคงมีให้เห็นอยู่เรื่อยไป ตามทางนอกจากได้ความเพลิดเพลิน ยังได้รับความรู้ด้านประวัติศาสตร์ ความเป็นมา อันเก่าแก่อีกด้วย


วัดบางอ้อยช้าง

ถึงแล้วจุดหมาย วัดบางอ้อยช้าง


พิพิธภัณฑ์วัดบางอ้อยช้าง สถานที่รวบรวมของสมัยเก่าแก่ ที่คนรุ่นนี้อาจไม่เคยเห็นมาก่อนพิพิธภัณฑ์บางอ้อยช้างระหว่างล่องเรือ ทาง W1 ได้เตรียมขนมและอาหาร น้ำดื่ม ผ้าเย็น ไว้คอยบริการอีกด้วยขากลับ แวะให้อาหารปลา ที่วัดอุทยานเอาใจสายสปาด้วย W1 LUXURY SPAสำหรับสปา ที่นี่คือ Full มากๆ โดยมีการแบ่งเป็นโซนมากมาย ทั้งแบบส่วนตัว และ ภายในสวน แบบสบายๆ


W1 สุดยอดสปา
Address: ริมคลองบางกอกน้อย ซอยบางเลน 21/2 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางเลน อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี

Tel: 098 000 8888 / 02 195 1111

Website: www.w1bangkoknoi.com


TAG : W1 นนทบุรี rest ล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา

travel Perfect Vacation along Bangkoknoi Canal at W1@Bangkoknoi

Sakura Pink

ปรมาจารย์การท่องเที่ยว | Story: 12 | COMMENT: 126 | LIKE: 155

ชื่นชอบการท่องเที่ยว บันทึกภาพถ่ายในทุกๆ การเดินทาง เพราะเราเชื่อว่า ทุกๆ ภาพถ่ายจะสามารถเก็บทุกๆ ความทรงจำ ทุกๆ ความรู้สึก เมื่อวันนึง ที่เราย้อนกลับมามองมันอีกครั้ง

Comment


กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น