ABOUT US

เกี่ยวกับ MY WORLD ONLINE ทำความรู้จักกับมายเวิร์ลออนไลน์

ทำความรู้จักกับ MY WORLD ONLINE

✨ MY WORLD เราคือใคร?

🌟 MY WORLD คือนิตยสารไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC (นิตยสารราย 2 เดือน) ที่มีมาอย่างยาวนาน มากกว่า 15 ปี

📰 นิตยสารการท่องเที่ยวที่จะพาคุณไปพบกับแหล่งท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ทั่วทุกมุมโลก และนอกเหนือจากเรื่องราวการท่องเที่ยวแล้วนั้น ยังคงมีเรื่องราวอื่นๆ ทั้ง แนะนำที่พัก แนะนำ รีวิวร้านอาหารพร้อมส่วนลดพิเศษ เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต KTC

นิตยสารเรื่องราวการท่องเที่ยวที่มีมายาวนานมากกว่า 15 ปี

✨ อ่านเรื่องราวท่องเที่ยวออนไลน์กับนิตยสาร MY WORLD ได้เลยที่ เว็บไซต์ KTC ✨

คลิกที่นี่

🖥 ทำความรู้จักกับ MY WORLD "ONLINE"

ด้วยอิทธิพลของความก้าวหน้าทางนวัตกรรมและเทคโนโลยีของโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว นำมาซึ่งส่งผลทำให้ การใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปตามเทคโนโลยี! โลกที่ทุกคนต่างมีมือถือเป็นส่วนหนึ่งทีสำคัญไว้ข้างกายในการใช้ชีวิต สื่อออนไลน์ ต่างเข้ามามีบทบาทสำคัญในการช่วยแพร่กระจาย ถ่ายทอดเรื่องราว "เพิ่มโอกาส" ให้ธุรกิจต่างๆ เติบโตและงอกงามได้มากยิ่งขึ้น

นิตยสารเรื่องราวการท่องเที่ยวที่มีมายาวนานมากกว่า 15 ปี

✨สื่อกลางที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจของคุณ ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น✨

🌐 WEBSITE NEVER DIE

เว็บไซต์ www.myworld-online.com ที่เรากำลังปรับโฉมใหม่ในปี 2022 เพื่อเน้นความเป็น Community ให้มากยิ่งขึ้น โดยมีจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์หลายหมื่นคนต่อปี เรายังไม่หยุดยั้งเพียงเท่านี้ ยังคงมีเป้าหมายการผลักดัน SEO เพื่อทำให้การค้นหาจาก google เป็นเรื่องที่ง่ายต่อการเผยแพร่ธุรกิจของท่าน

💌 ก้าวทันทุกแพลตฟอร์ม

เมื่อโลกกำลังหมุนอย่างรวดเร็ว! Platform ต่างๆ ทั้งที่เข้ามาใหม่ หรือ แม้แต่ของเดิมที่มีอยู่แล้ว ความนิยมที่เพิ่มขึ้น หรือลดลง เราก็มีเครื่องมือที่จะเป็นสื่อกลางให้กับธุรกิจของคุณได้เสมอ บนทุกๆ แพลตฟอร์ม

🎥 โปรโมทผ่านสื่อยอดฮิต "VIDEO"

กลายเป็นสื่อยอดฮิตอันดับ 1 ในปัจจุบัน เพราะผู้สื่อสารและผู้รับสาร ต่างมองเห็น ได้ยินและเข้าใจ ส่งผลให้การเผยแพร่ธุรกิจได้ผลตอบรับอย่างยอดเยี่ยม มากกว่าสื่อประเภทอื่นๆ เรามีทีมงานถ่ายทำวิดีโอ หลากหลายรูปแบบ รวมถึงโดรนเพื่อถ่ายมุมกว้าง การตัดต่อวิดีโอ ตามแบบฉบับที่คุณต้องการ

นิตยสารเรื่องราวการท่องเที่ยวที่มีมายาวนานมากกว่า 15 ปี

✨ครบครันทุก Platform ไม่ว่าจะสื่อไหน ก็ครอบคลุมทุกช่องทาง✨

📣 รีวิวธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ให้เราเป็นสื่อกลางในการช่วยเผยแพร่ธุรกิจของคุณในเชิงลึก ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ด้วยการรีวิวลงแพลตฟอร์มต่างๆ ทั้งเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก Instagram (Reels) TikTok และช่องทางอื่นๆ

👫 เรามีทีมงานด้านการตลาดออนไลน์ (Digital Marketing) ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณ มีโอกาสประสบความสำเร็จได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

📱 สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ

โทร. 086 118 1688