Nature is calling
พักผ่อนในอ้อมกอดธรรมชาติที่ “สวนผึ้ง”

        “สวนผึ้ง” อำเภอเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในจังหวัดราชบุรีนี้ เต็มไปด้วยอากาศดีดียามเช้า กลิ่นต้นไม้ใบไม้และเสียงลมพัดผ่านใบไม้เบาๆ เย้ายวนชวนให้มาสัมผัสและพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด นอกจากที่เที่ยวทางธรรมชาติแล้ว สวนผึ้งยังมีที่เที่ยว ที่กิน และ ที่พักสวยๆ อีกมากที่รอต้อนรับเหล่าผู้มาเยือน

โรแมนติกใต้แสงเทียน ที่ บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง ราชบุรี

        พื้นที่ที่เต็มไปด้วยการเรียนรู้และผลงานจากเทียนหอมสีสันสดใส ดึงดูดเอาเหล่านักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้าไปเดินชมผลงานเกี่ยวกับการทำเทียนในรูปแบบต่างๆ และยังสามารถทดลองทำเทียนรูปแบบสวยๆเป็นของตัวเองได้อีกด้วย บรรยากาศสุดโรแมนติกในอาคารหลังน้อยนี้ ถูกประดับประดาไปด้วยเทียนหอมหลากหลายขนาดคละกันไป มองโดยรวมแล้วกลายเป็นศิลปะที่สวยงาม พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่อบอวลมาจากการสร้างเปลวไฟเล็กๆ บนเทียนเหล่านั้นช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่ผู้มาเยือนและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

Tel : 081 995 8144

Website : www.facebook.com/banhomtien

เที่ยวเชิงเกษตรไลฟ์สไตล์กับฟาร์มญี่ปุ่นที่ Coro Field สวนผึ้ง ราชบุรี

        การท่องเที่ยวแบบเกษตรไลฟ์สไตล์ ที่จะทำให้เวลาของคุณจะเดินช้าลงในฟาร์มแบบญี่ปุ่นบนพื้นที่กว่า 104 ไร่ ครอบคลุม 5 โซน ทั้ง Coro Cafe ที่จัดจำหน่ายผลิตผลสดๆจากฟาร์ม เพื่อนำมารังสรรค์เป็นเมนูสุภาพ ดูแลร่างกายของเหล่าแขกผู้มาเยือน หรือในโซนของ Coro Houseที่คุณจะได้สนุกไปกับการเดินชมพืชพันธิ์ที่หายากจากทั่วโลก ภายใต้โรงเรือยนเพาะชำที่เพาะปลูกพืชทุกชนิด พร้อมชิมเมล่อนสดๆ จากฟาร์ม ใกล้กับกับโซน Coro Garden ที่จะแปลงโฉมเหล่านักท่องเที่ยวให้กลายเป็นชาวสวน ที่สามารถเดินเก็บผลิตผลต่างๆสดใหม่จากต้นได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีโซนCoro Market และ Coro Me ที่เหล่าผู้มาเยือนสามารถเลิกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพ หรือ ทำกิจกรรม DIY ต้นไม้มงคลและสวนขวดแสนน่ารักกลับบ้านกันได้พร้อมความสุข

Tel :  092-569-4791

Website : www.corofield.com/th

The Scenery Vintage Farm เดอะซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม สวนผึ้ง

        การหาความสุขจากธรรมชาติที่แท้จริง คงเริ่มต้นด้วยการพักผ่อนอย่างมีระดับ และโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ เดอะซีนเนอรี่ ฟาร์ม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ตอบโจทย์เหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความที่เป็นรีสอร์ทท่ามกลางหุบเขากว้างใหญ่ รายล้อมไปด้วยห้องพักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่กลืนไปกับธรรมชาติรอบข้างได้อย่างลงตัว และการตกแต่งการลงรายละเอียดอย่างประณีตในทุกๆด้าน รวมถึงการพักผ่อนที่เน้นความเป็นส่วนตัว และเปิดโอกาสให้แขกที่มาพักได้ชื่นชมธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสูดเอาอากาศบริสุทธิ์เหล่านี้ไปจนเต็มปอด คงเป็นเสน่ห์อีกข้อที่ดึงดูดพาให้ผู้คนต่างต้อมหาโอกาสมาสัมผัสความสุขนี้สักครั้ง

Tel :  08 1000 6677

Website : sceneryvintagefarm.com/

ปรึกษาข้อมูลการเดินทาง จองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รถเช่า ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050