TRAVEL IN STYLE

ของมันต้องมี ไอเทมเพื่อการเดินทางเหล่านี้ ควรมีติดกระเป๋าไว้สวมใส่แบบมีสไตล์ระหว่างการเดินทางหรือพกไว้เพื่อสุขภาพ แถมท้ายด้วยกระเป๋าเดินทางและผ้าคลุมครบสไตล์นักเดินทาง

ASOS BLANKET SCARF

A must – have item ที่ขาดไม่ได้ผ้าพันคอผ้าฝ้ายชั้นดีที่เพิ่มลูกเล่นให้กับลุคของผู้สวมใส่ที่แมทช์เข้ากับชุดสุดแสนธรรมดาได้ทุกแนวเสริมมิติให้การแต่งตัวของคุณดูเก๋ไก๋มีสไตล์ขึ้นทันตาแบบไม่ยุ่งยาก ใช้คลายหนาวได้ยามจำเป็น

KING & FIFTH THE MASON

หมวกไหมพรมสุดเก๋ ทำขึ้นจากผ้าฝ้ายแท้ให้ความนุ่มสบาย นอกจากนี้ยังเพิ่มกิมมิคให้กับลุคของผู้สวมใส่ให้ดูดี มีสไตล์ ตามแฟชั่นไม่ตกเทรนด์ หรือจะหยิบมาใส่เพื่อซ่อนผมที่ยุ่งเหยิงในวันที่เร่งรีบก็ดูดีได้ในทันที

ZARA JERSEY TURTLENECK

เสื้อเจอร์ซีย์เบสิกทรงตรงคอเต่าแขนยาว Never Go Out of Style ผ้าริบตรงด้านนอก ทำจากผ้าฝ้าย และโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล การผลิตเนื้อผ้าแบบรีไซเคิล ให้ความสบายยามสวมใส่ควบคู่กับความเท่ สามารถมิกซ์ แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์ ตั้งแต่ลุค Casual, Formal ไปจนถึง High Fashion แบบไม่มี Out

MARCO POLO SMRS1964 C32

เก๋กู้ดทุกฤดูกาล สามารถใส่กันฝนกันลมเป็นสาเหตุให้ตาแห้งได้ดีอีกด้วย อีกทั้งเพิ่มความน่าสนใจให้กับลุคของผู้สวมใส่ให้ดูสวยเท่ มีไตล์ ไม่ว่าในฤดูไหนรับรองว่าไม่ตกเทรนด์ชัวร์

MI BAND 2

สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ ครบครัน ทุกการใช้งาน ด้วยหน้าจอ Oled ซึ่งรองรับระบบสัมผัส สามารถตรวจนับจำนวนก้าว วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตรวจจับการนอนในแต่ละวัน แบตเตอรี่อยู่ได้ 20 วัน มาตรฐานการกันน้ำระดับ IP67 Bluetooth 4.0 เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ดียิ่งขึ้น

PANYA SPA

น้ำมันมะรุม สกัดเย็น 100 เปอร์เซ็นต์ ขนาดพกพา บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ตลอดการเดินทาง มีสาร Oxalic Acid ที่มีคุณสมบัติพิเศษ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดและชะลอริ้วรอยของผิวจากการโดนแดด ลดการอักเสบของผิวหนัง

DOUBLE TOP UMBRELLA

ในวันที่อากาศแปรปรวนแดดแรงหรือฟ้าฝนไม่เป็นใจก็ไม่ต้องเป็นกังวล ถ้ามี Double Top Umbrella จาก Home Studio โดดเด่นด้วยความกว้างของร่มที่สามารถกางพร้อมกันได้ถึง 2 คน

AMBASSADOR

กระเป๋าเดินทางรุ่น Enigma 20 นิ้ว น้ำหนักเบาสบาย ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว มาพร้อมความคงทน ที่จะทำให้คุณสนุกกับทุกการเดินทาง พร้อมเอาใจสายช้อปด้วยริบบิ้นด้านหน้าที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยหิ้วถุงช้อปปิ้งของคุณ

KTC WORLD LUGGAGE COVER (SIZE M)

ผ้าคลุมกระเป๋าเดินทางสีดำลายคลาสสิก กันเปื้อน กันฝุ่นกันละอองน้ำ และรอยขีดข่วน ใช้คลุมกระเป๋าเดินทางขนาด 20 – 24 นิ้ว พับเก็บได้ ง่ายต่อการพกพาเนื้อผ้าด้านหน้าทำจากผ้าไนลอน ด้านข้างเป็นผ้ายืด เพื่อให้สวมรัดพอดีกับกระเป๋าขนาดต่าง ๆ เพียง 5,990 คะแนน

ช้อปหรือใช้คะแนนแลกไอเทมสุดพิเศษนี้ได้ที่ WWW.KTC.CO.TH/USHOP

Leave a Reply

Your email address will not be published.