TRAVEL IN STYLE X TRAVEL OUTDOORS

TRAVEL IN STYLE

ตอบรับการท่องเที่ยวแบบนิวนอร์มัลที่ต้องมาพร้อมการดูแลตัวเองและอินเทรนด์ในทุกสถานการณ์

MAXIWEAR: VIRALOFF

เสือคลุมผ้าฝ้ายเท่ ๆ ที่สามารถฆ่าไวรัสได้ถึง 99% ภายใน 2 ชม.พร้อมหน้ากากที่มีคุณสมบัติฆ่าไวรัสเหมือนกัน อีกทั้งใส่สบายและสามารถป้องกันควันฝุ่นในอากาศ เหมาะสำหรับสวมใส่ทุกการเดินทางในยุค New Normal ด้วยช่องใส่พาสปอร์ตหรือสิ่งของอื่น ๆ ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและสะดวกสบาย

พิเศษ เพียง 1,780 บาท

MI BAND 5

Smart Watch คู่ใจทุกการเดินทาง ตัวช่วยในการดูแลสุขภาพความฟิตแอนด์เฟิร์มีที่จำเป็นมากในยุคนี้ ด้วยโหมดอัจฉริยะ ทั้งโหมดกีฬาสุขภาพ และความบันเทิง เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือระบบ Android 5.0 หรือ iOS 10.0 หรือสูงกว่า
พิเศษ เพียง 1,150 บาท
จักรยานพับได้ DELTA
รุ่น MAXMA ขนาด 20 นิ้ว เที่ยวที่ไหนก็พักไปปั่นได้ทุกที่ แข็งแรงด้วยเฟรม HI-Tensile Steel ระบบพับระดับพรีเมียม พกพาสะดวกเบรก Caliper เบาะนั่งนุ่มสบายพร้อมตะแกรงซ้อนท้าย

พิเศษ เพียง 2,290 บาท (ปกติ 3,900 บาท) ผ่อนชำระ 0% (764.- X 3 เดือน)

FUJIFILM INSTAX SQUARE SQ1 CAMERA ORANGE
กล้องอินสแตนท์รุ่นใหม่จากฟูจิ ใช้ฟิล์ม Instax Square ออกแบบสวยงาม เรียบหรู โดดเด่นด้วยรูปทรงสี่เหลียมจัตุรัส มีให้เลือก 3 สี Chalk White Terracotta Orange และ Glacier Blue ใช้งานง่าย ตัวกล้องมีแฟลชในตัว หามุมที่ถูกใจ ถ่ายรูปสวย ๆ แล้วได้รูปออกมาเลย
พิเศษ เพียง 3,890 บาท (ปกติ 4,490 บาท) ผ่อนชำระ 0% (1,297.- X 3 เดือน)

TRAVEL X OUTDOORS

TIMEMORE NANO PLUS CARRYING KIT

ไอเทมประจำกายสำหรับดริปเปอร์สายแคมป์อย่างแท้จริงอร่อยกับกาแฟหอมกรุ่นได้ทุกทริป ด้วยอุปกรณ์ดริปกาแฟพกพา ไซส์มินิ น้ำหนักเบา จะพกไปดริปกาแฟ หรือพกไปเป็นพร็อพถ่ายรูปก็เก๋สุด ๆ
พิเศษ เพียง 7,310 บาท (ปกติ 8,600 บาท) ผ่อนชำระ 0% (1,219.- X 6 เดือน)

DEERMA

สดชื่นได้ทุกที่ด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพา Deerma รุ่น NU01 เนื้อวัสดุ PP เกรด A 100% แข็งแรง ทนทานน้ำหนักเบา มีแบตเตอร์รี่ในตัว สามารถชาร์จผ่าน Power Bank หรือ Car Charger ปั่นน้ำผลไม้ดื่มถูกสุขอนามัยสบาย ๆ ได้ด้วยตัวเอง
ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 588 บาท (ปกติ 1,380 บาท)

TRAVEL MUG - RED BODUM

แก้วน้ำเก็บความเย็นแบรนด์คุณภาพจากเดนมาร์กทำจากสแตนเลส ซิลิโคน พลาสติก และยางอย่างดีน้ำหนักเบา ทนทาน เก็บทั้งความเย็นและความร้อนไว้ได้ยาวนานหลายชั่วโมง พกพาความสดชื่นจากเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ตลอดการเดินทาง
พิเศษ เพียง 1,590 บาท

FLEZIE - PICNIC GAS STOVE

เตาแก๊สปิกนิก มาพร้อมกระเป๋าเก็บพลาสติกมีหูหิ้ว พกพาสะดวก ปรับระดับแก๊สได้ตามต้องการ ผลิตจากวัสดุทนความร้อน ทนทานต่อการใช้งานในทุกสถานที่ ไปแคมป์ปิ้งที่ไหนก็อุ่นใจกับอาหารร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟ
พิเศษ เพียง 499 บาท

ช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ได้ที่ www.ktc.co.th/ushop

Leave a Reply

Your email address will not be published.