TO DINE FOR (NAGOMI JAPANESE, GISMO) Restaurants

NAGOMI JAPANESE RESTAURANT

ร้านอาหารสำหรับแฟนพันธุ์แท้อาหารญี่ปุ่นตัวจริงร้านเปิดใหม่ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย บรรยากาศ เงียบสงบ พร้อมการบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงาน จัดหนักจัดเต็มไปกับเมนูอาหารญี่ปุ่นฝีมือการปรุงโดยเชฟกระทะเหล็กสัญชาติญี่ปุ่น คัดสรรวัตถุดิบนำเข้าสดใหม่ ส่งตรงจากญี่ปุ่นทุกวันทางเครื่องบินโดยจะเก็บที่อุณหภูมิ -30 องศา ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่สามารถรักษาความสดและใหม่ของวัตถุดิบได้ดีที่สุด เพื่อนำมาปรุงเมนูอาหารที่มีคุณภาพเช่น ไข่ปลาเมนไทโกะ (Mentaiko) หอยนางรมชุบแป้งทอด (Kaki Fried) หอยนางรมสด ๆ จากฮิโรชิมา (Hiroshima Oyster) เป็นต้น นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการ Delivery Service ให้แก่ลูกค้าภายในจังหวัดสมุทรปราการอีกด้วย อีกหนึ่งร้านแนะนำสำหรับคออาหารญี่ปุ่นแท้ๆ รสเลิศที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น

Signature Dish: PORK KATSU CURRY

สิทธิพิเศษ
สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC
• รับส่วนลด 15% เฉพาะค่าอาหาร เม่อื รับประทานครบ 1,500 บาท ขึ้นไป สำหรับบัตรเครดิต KTC VISA INFINITE, KTC WORLD MASTERCARD, KTC VISA SIGNATURE และ KTC WORLD REWARDS MASTERCARD ทุกประเภท
• รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เม่อื รับประทานครบ 1,000 บาท ขึ้นไป สำหรับเมนูราคาปกติสำหรับบัตรเครดิต KTC ประเภทอื่น ๆ

ADDRESS: 88/9 หมู่ 5 ทางเข้าหมู่บ้านนันทวัน ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทปราการ 10270
เปิด: อังคาร – ศุกร์ 11.00 – 14.30 น. , 17.00 – 22.00 น.
เสาร์ – อาทิตย์ 11.00 – 22.00 น. โทร. 098 268 2327

GISMO

GISMO (กิสโม่) ร้านอาหารสไตล์ตะวันตกที่ทานง่าย ไม่เลี่ยน รสชาติถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ แต่ละเมนูภายในร้านสร้างสรรค์โดยเชฟเจ้าของร้านที่มีประสบการณ์ในครัวร่วมกับเชฟมิชลินสตาร์จากหลากหลายประเทศ รวมทั้งประสบการณ์ในต่างแดน และโรงแรมระดับห้าดาวมายาวนานกว่า 10 ปี ทุกจานล้วนผ่านการคิดค้นและลองผิดลองถูกจนกลายเป็นเมนูที่ได้คุณภาพ เน้นการเสิร์ฟอาหารสายเฮลท์ตี้ ที่ทานได้ทุกคน รสชาติอร่อย เมนูภายในร้านประกอบไปด้วยเมนูซีฟู้ดที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่มสุขภาพต่าง ๆ ในบรรยากาศกึ่งคาเฟ่ ผสมกับไฟน์ไดน์นิ่ง มีความเรียบง่าย แต่หรูหราอยู่ในตัว เหมาะสำหรับทุกวัย และทุกคนในครอบครัว

วัตถุดิบที่ใช้ล้วนแต่เป็นเกรดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อคุณภาพเยี่ยมอย่างวากิว ริบอายส์ ที่นำเข้าจากต่างประเทศ หรืออาหารทะเลที่เน้นการใช้วัตถุดิบของไทยเป็นหลัก ปลาที่ใช้เป็นปลาสด ๆ จากทะเล ไม่ใช่ปลาเลี้ยง ไก่ที่ใช้เป็นไก่ Free – Range เป็นต้น ทางร้านมีความพิถีพิถันในกระบวนการทำอาหาร เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อย และดึงกลิ่นอายของวัตถุดิบออกมาให้ได้มากที่สุด เช่นเมนู Slow – Cooked Snow Fish หนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่เน้นกรรมวิธีที่สามารถดึงรสอร่อยจากธรรมชาติของปลาออกมาให้ได้มากที่สุด โดยการนำไปตุ๋นกับเนยเพื่อให้เนยดึงไขมันในตัวปลาออกมา จากนั้นนำเนื้อปลาไปหมักกับซอสมิโซะ และซอสที่ราดคู่กันก็เป็นซอสที่ได้จากกระดูกปลาซึ่งมีส่วนประกอบของเจลาตินจากกระดูกไขสันหลังรวมอยู่ด้วย เรียกได้ว่าประโยชน์และความอร่อยของเนื้อปลายังคงอยู่ครบถ้วนไม่หายไปไหน

ด้านความสวยงามในร้านอาหารแห่งนี้เกิดขึ้นจาก การใช้ชีวิตที่ประเทศออสเตรเลียของเจ้าของร้าน ซึ่งได้ไปเห็นความสวยงามของธรรมชาติ กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กลับมาสร้างพื้นที่สีเขียวในเมือง ประกอบกับประสบการณ์และความรักในการทำอาหารจึงเกิดเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศของสวนป่าขนาดเล็ก เต็มไปด้วยความสดชื่น และมีชีวิตชีวาของต้นไม้ พร้อมกับอาหารอร่อย ๆ ในที่แห่งนี้ นอกจากนี้ GISMO ยังมีพื้นที่สำหรับจัดงานปาร์ตี้วันเกิดส่วนตัว งานอีเว้นท์แสดงสินค้า งานเวิร์คชอป งานแต่งงาน หรือ งานประชุมสัมมนาธุรกิจต่าง ๆ ด้วยร้านสามารถจุคนได้กว่า 50 – 60 คน มีที่จอดรถสะดวก

Signature Dish: GISMO OMELETTE

สิทธิพิเศษ
สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC
• สว่ นลด 15% เฉพาะค่าอาหาร สำหรับบัตรเครดิต KTC PLATINUM ขึ้นไป
• ส่วนลด 5% เฉพาะค่าอาหาร สำหรับบัตรเครดิต KTC ประเภทอื่น ๆ

ADDRESS: ซ.สุขุมวิท39 โครงการ 39 บูเลอวาร์ด (ซ.พร้อมจิตร) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดทุกวัน: เวลา 10.30 – 23.30 น. โทร. 02 160 0311, 090 091 9111

Leave a Reply

Your email address will not be published.