THE EARTH IS OUR HOME

THE EARTH IS OUR HOME

คุณจณิสตา จรูญสมิทธิ์ (คุณแบม)
สมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA
เจ้าของ AUDREY CAFÉ

IT’S A GOOD TIME TO MAKE THE DREAM WORK!

ชีวิตคนเรามักจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่คอยนำพาให้เราได้พบเจอกับความฝันครั้งใหม่ได้ไม่รู้จบ เช่น เดียวกันกับเส้นทางชีวิตของคุณแบมที่ได้พบเจอกับความฝันครั้งใหม่ในช่วงรอยต่อสำคัญของชีวิตจนกลั่นกรองออกมาเป็น Audrey Cafe’ ในรูปแบบของร้านอาหารที่สะท้อนตัวตนของเธอได้เป็นอย่างดี “ปกติแบมเป็นคนชอบทำอาหารมาตลอดอยู่แล้ว ตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงหรือแม้กระทั้งช่วงที่เป็นนักการเมือง ก็มักจะชวนเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้กันที่บ้าน และทำาอาหารทานกันเองอยู่เป็นประจำ ประจวบเหมาะกับช่วงเวลาที่เราเว้นวรรคจากหน้าที่นักการเมืองพอดี จึงได้ตัดสินใจที่จะสร้างร้านอาหารในฝันของตัวเองขึ้นมา”

“แรงบันดาลใจของ Audrey Cafe’ เริ่มต้นจากการแนวคิดทีต้องการทำร้านอาหารเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทานของตัวเองที่ชื่นชอบอาหารที่มีความหลากหลาย และเข้าถึงง่าย ทานได้เรื่อย ๆ ประกอบกับการตกแต่งร้านแบบ French Vintage ที่ได้รับอิทธิพลมาจากการได้ไปเห็นสถาปัตยกรรมในระหว่างการท่องเที่ยวและการดูภาพยนตร์ต่าง ๆ ที่สามารถนำมาปรับใช้กับตัวร้านได้อย่างสวยงามลงตัว นอกจากนี้หากลองสังเกตดี ๆ จะเห็นได้ว่า Audrey Cafe’ คือภาพสะท้อนตัวตนในอีกหลายด้านของแบมที่หลายคนอาจไม่เคยรู้เอาไว้ เช่น การตกแต่งที่สะท้อนความเป็นผู้หญิงในแบบของแบม ซึ่งมีความอบอุ่น สดใส เข้าถึงง่ายแต่ยังเต็มไปด้วยความหลากหลายที่เป็นมิตร”

TRAVEL TIME.

“ปกติแล้วคุณแบมและครอบครัวจะแบ่งช่วงเวลาสำหรับการท่องเที่ยวไว้ประมาณปีละ 2 – 3 ครั้งทั้งในไทยและต่างประเทศ แต่ส่วนตัวแบมชอบเที่ยวจุดหมายใกล้ ๆ ในไทยมากกว่า เช่น ทะเล หัวหิน พัทยา หรือจุดหมายเมืองรองใหม่ ๆ ทางภาคเหนือที่ผู้คนไม่พลุกพลาน มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ธรรมชาติ วัฒนธรรมแหล่งช้อปปิงทันสมัย ฯลฯ ที่สามารถตอบโจทย์ความสนุกแบบครบครันได้ทั้งครอบครัวและยังต้องให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะตอนนี้เรามีครอบครัว มีความรับผิดชอบมากขึ้น ทำให้ต้องเปลี่ยนสไตล์การท่องเที่ยวจากตอนวัยรุ่นที่ชอบเที่ยวแบบลุย ๆ ไปพอสมควร ส่วนจุดหมายต่างประเทศที่ไปบอยเลยก็คือการไปเยียมญาติพี่น้องในช่วงคริตส์มาสที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้กลับบ้าน ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ”

TRAVEL FOR KNOWING YOURSELF IS THE BEGINNING OF ALL KNOWLEDGE.

“สิ่งหนึ่งที่การท่องเที่ยวผ่านทางออนไลน์ให้เราไม่ได้คือ ประสบการณ์ที่ได้จากการพบปะพูดคุยกับคนท้องถิ่นเพราะสำหรับแบมแล้วการท่องเที่ยวที่ได้สัมผัสวิถีชีวิตช่วยให้แบมได้เปิดโลกทัศน์ของตัวเองให้กว้างขึ้น สิ่งสำคัญคือการได้เรียนรู้วัฒนธรรมและทัศนคติของผู้คน ซึ่งหาไม่ได้จากการดูผ่านทางหน้าจอแถมยังสามารถเก็บเอาความประทับใจและแรงบันดาลใจต่าง ๆ นำมาปรับใช้กับชีวิตประจำวันและสร้างไอเดียธุรกิจได้ดีอีกด้วย”

ปรึกษาการแพลนทริปเที่ยว จองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รถเช่า ได้ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE โทร. 02 123 5050 บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่เว้นวันหยุด

Leave a Reply

Your email address will not be published.