IHG Hotels & Resort เปิดตัวระบบสมาชิกใหม่ IHG One Rewards

STORY / Apr 21, 2022

IHG Hotels & Resort เปิดตัวระบบสมาชิกใหม่ IHG One Rewards

ณ ขณะนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนต่างกลับมาสร้างความทรงจำดีๆ ชดเชยช่วงเวลาที่หายไป ด้วยทริปพิเศษในช่วงวันหยุดพักร้อน ไปจนถึงการพบปะกันของคนในครอบครัว IHG Hotels & Resort พร้อมแล้วที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคน โดยการเปิดตัวระบบสมาชิกที่สามารถใช้ได้ทั่วโลกอย่าง IHG One Rewards เพื่อต้อนรับแขกผู้เข้าพักสู่การเดินทางครั้งใหม่

IHG Hotels & Resorts ซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมจำนวนเกือบ 6,000 แห่งในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ยังคงทำงานหนักอย่างต่อเนื่องในขณะที่การเดินทางทั่วโลกนั้นหยุดชะงัก ไม่ว่าจะเป็นการขยายการเติบโตของพอร์ตโฟลิโอ สร้างความแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมด้วยการเปิดตัวแบรนด์และพาร์ทเนอร์ใหม่ๆ รวมไปถึงการลงทุนจำนวนมหาศาล และการสร้างความภักดีต่อแบรนด์ให้สูงยิ่งขึ้น โดยปัจจุบัน จากการที่นักท่องเที่ยวเริ่มเก็บกระเป๋า พร้อมวาดฝันถึงแผนการเดินทาง หรือความสำเร็จจากการเดินทางเพื่อธุรกิจ IHG ได้เปิดตัวระบบสมาชิกที่ดีที่สุด อย่าง IHG One Rewards ที่ให้ความสำคัญกับแขกผู้เข้าพักเป็นอันดับหนึ่ง โดยการให้สิทธิประโยชน์ที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น และเพิ่มรูปแบบวิธีการเก็บสะสมคะแนน โดยทั้งหมดจะเชื่อมเข้าด้วยกันบนแอปพลิเคชันมือถือใหม่ของเราครบจบในที่เดียวการปรับโฉมในครั้งนี้ ทำให้สมาชิกของ IHG One Rewards สามารถเข้าถึงการเข้าพักกับทั้ง 17 แบรนด์ของ IHG Hotels & Resort ที่มีการเพิ่มจำนวนพอร์ตโฟลิโออย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Luxury & Lifestyle ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การเปิดตัว IHG One Rewards เกิดขึ้นภายหลังจากการประกาศในเดือนมกราคม 2565 เกี่ยวกับการจัดลำดับสมาชิกใหม่ และวิธีการรับคะแนนโบนัส ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้สมาชิกได้รับคะแนนสะสมมากขึ้นในระยะเวลาที่รวดเร็วขึ้น รวมไปถึงเพิ่มตัวเลือกในการใช้คะแนนแลกเพิ่มมากขึ้น


IHG One Rewards มอบข้อเสนอคุ้มค่าที่สุดในตลาด รวมไปถึงผลประโยชน์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้เหล่าสมาชิก เพื่อยกระดับการเข้าพัก โดยมีไฮไลท์ของโปรแกรมดังนี้

  • การรับคะแนนสะสมที่รวดเร็วยิ่งขึ้น: การปรับลำดับขั้นสมาชิก และวิธีการรับคะแนนโบนัสใหม่ ทำให้สมาชิกสามารถรับคะแนนสะสมได้มากขึ้นในระยะเวลาที่รวดเร็วขึ้น ที่ช่วยให้ได้รับสิทธิประโยชน์เร็วขึ้นด้วย โดยเริ่มปรับใช้ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2565 และมีผลกับบัญชีของสมาชิกทั้งหมด ก่อนหรือภายในวันที่ 17 เมษายน 2565
  • ผลตอบแทนที่เพิ่มมากขึ้น: การยกระดับสิทธิประโยชน์ของสมาชิก อาทิ
    • อาหารเช้าฟรี สำหรับสมาชิกระดับ Diamond Elite เป็นหนึ่งในตัวเลือกของ Welcome Amenity
    • สิทธิพิเศษในการได้รับโปรโมชั่นส่วนลด Reward Night สำหรับสมาชิกระดับ Platinum Elite และ Diamond Elite
    • เพิ่มโอกาสสำหรับสมาชิก Elite ในการรับสิทธิประโยชน์ early check-in และ late check-out (หากมีห้องว่าง) รวมไปถึงการอัพเกรดห้องพัก (อัพเกรดเป็นห้องสวีท (หากมีห้องว่าง) หรือห้องระดับพรีเมี่ยมประเภทอื่นสำหรับสมาชิก Platinum Elite และ Diamond Elite)
  • ทางเลือกที่เหนือกว่า: เนื่องจากเรารู้ดีกว่าสมาชิกแต่ละท่านอาจมีความต้องการในการใช้คะแนนสะสมที่แตกต่างกันออกไป IHG One Rewards จึงได้เปิดตัว Milestone Rewards ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มใหม่ ที่มีการใช้เทคโนโลยีซึ่งช่วยให้สมาชิกสามารถเลือกสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสมกับพวกเขามากที่สุดได้ เพียงสะสมการเข้าพักครบ 20 คืน หลังจากนั้นสมาชิกจะได้รับข้อเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆในทุกๆ การเข้าพัก 10 คืน ไปจนถึงคืนที่ 100  ซึ่งตัวเลือกสำหรับ Milestone Rewards นี้รวมสิทธิประโยชน์ อาทิ รางวัลอาหารและเครื่องดื่มมูลค่าสูงถึง 20 ดอลลาร์สหรัฐ หรือการอัพเกรดเป็นห้องสวีท และการเป็นสมาชิกประจำปีของเลาจน์ของทางโรงแรมนอกจากนี้ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า IHG Hotels & Resorts จะมีการเปิดตัวแอปพลิเคชัน IHG One Rewards ที่จะช่วยขับเคลื่อน IHG One Rewards และมอบประสบการณ์การใช้สิทธิพิเศษสมาชิกส่งตรงถึงมือแขกผู้เข้าพัก โดยแอปพลิเคชันนี้จะเข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญของ IHG One Rewards อีกทั้งยังเป็นรากฐานสำคัญสำหรับการเติบโตในอนาคต โดยการใช้งานที่แปลกใหม่และทันสมัยนี้ ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับแต่ละบุคคล และช่วยให้การจองห้องพักคล่องตัวมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงช่วยให้เหล่าสมาชิกได้รับข้อมูลข่าวสารจากทางโรงแรม และทำการเช็คอินได้รวดเร็วขึ้น สามารถติดต่อกับโรงแรมได้อย่างใกล้ชิด และสร้างการเดินทางที่หยืดหยุ่นมากขึ้น โดยสมาชิก IHG One Rewards จะได้รับการแจ้งเตือนสำหรับทำการอัพเดทแอปพลิเคชันของตนผ่านทาง Apple App Store หรือ Google Play Store

หัวใจสำคัญของ IHG One Rewards คือการสร้างความอบอุ่นจากการเอาใจใส่ ตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกัน ด้วยสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสมกับแขกผู้เข้าพักแต่ละบุคคล  การเปิดตัวใหม่นี้มาพร้อมกับการออกแบบโลโก้ใหม่ที่ชูความโดดเด่นของคำว่า “One” โดยคำว่า ‘One’ ใน IHG One Rewards ถือเป็นคำมั่นสัญญาของโครงการใหม่นี้ และสื่อถึง ‘One You’ หรือการให้ความสำคัญของความเป็นปัจเจกบุคคล และสุดท้ายคือ ‘One Future’ ที่สื่อถึงคำมั่นสัญญาของเราในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อผู้คน ชุมชน และโลกของเรา


Claire Bennett, Global Chief Customer Officer, IHG Hotels & Resorts กล่าวว่า “นี่นับเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ใหญ่ที่สุด และครอบคลุมหลายส่วนมากที่สุดที่ IHG Hotels & Resorts ได้ทำในช่วงหลายปีมานี้ นอกจากนี้ยังเป็นการพัฒนาครั้งใหญ่ที่สุดที่เราในส่วนของระบบสมาชิก นับตั้งแต่เปิดตัวระบบสมาชิกเป็นที่แรกของอุตสาหกรรมโรงแรมของเรา โดยเรากำลังยกระดับประสบการณ์ที่แท้จริงของแขกผู้เข้าพัก ด้วยการมอบสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการ รวมไปถึงเพิ่มความคุ้มค่า และผลประโยชน์ที่น่าสนใจให้เหล่าสมาชิก ผ่านเทคโนโลยีใหม่ด้วยแอปพลิเคชันบนมือถือใหม่ของเรา”

IHG One Rewards ถูกพัฒนาขึ้นจากคำติชมของแขกผู้เข้าพัก กลุ่มทีมงานของโรงแรม และกลุ่มเจ้าของโรงแรม โดยพัฒนาให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ และยังเปิดโอกาสให้แขกผู้เข้าพักสามารถความคุมและกำหนดการเดินทางของพวกเขาได้ อีกทั้งยังตระหนักดีว่าไม่มีสมาชิกคนใดชอบเหมือนกันทุกอย่าง จึงอนุญาตให้แขกผู้เข้าพักเลือกเส้นทางการเดินทางได้ตามใจ ซึ่งในแต่ละวัน โรงแรมของเราให้การต้อนรับแขกจำนวนมาก ทำให้ตระหนักได้ว่าแม้ความรักในการเดินทางนั้นจะมีความเป็นสากล แต่เหตุผลและวิธีการในการเดินทางของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน และด้วย IHG One Rewards จะช่วยให้สมาชิกของเราสามารถเลือกสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสมกับพวกเขาได้

สมาชิกปัจจุบันที่มีการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 จะได้รับการสะสมคะแนนด้วยวิธีการใหม่นี้ โดยวิธีการจัดลำดับสมาชิกใหม่ และวิธีการรับคะแนนโบนัสนี้ จะเริ่มปรับใช้อย่างเป็นทางการในวันที่ 13 เมษายน 2565 และจะมีผลต่อบัญชีของสมาชิกทั้งหมดภายในวันที่ 17 เมษายน 2565 และสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกแบบเต็มรูปแบบอันรวมไปถึงการเปิดตัว Milestone Rewards จะพร้อมให้บริการสมาชิกในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2565 

อ่านเงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติม www.ihg.com/onerewards/content/th/th/offers/onerewardsTAG : IHGHotels&Resort IHGOneRewards

travel IHG Hotels & Resort เปิดตัวระบบสมาชิกใหม่ IHG One Rewards

Traveller Man

นักเที่ยวตัวฉกาจ | Story: 25 | COMMENT: 265 | LIKE: 560

"ท่องเที่ยวไปใน ทุกที่"

Comment


กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น