TOP 9 TRENDY TRAVEL DESTINATIONS

STORY / Apr 11, 2022

TOP 9 TRENDY TRAVEL DESTINATIONS

ใครที่กำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยว หรือกำลังมองหาสถานที่เที่ยวในต่างประเทศ แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะไปที่ไหน...

วันนี้ My World จะมาแนะนำ 9 จุดหมายยอดฮิตมาแรง เผื่อเป็นแนวทางการท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิดคลี่คลาย จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปชมพร้อมๆ กันเลย


BHUTAN

เที่ยวภูฎาน

แนะนำเที่ยวประเทศภูฎาน


ในยุคที่มลพิษจากฝุ่นควัน กลายเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลก คงไม่มีจุดหมายท่องเที่ยวไหนที่จะเหมาะกับสภาวะแบบนี้ไปมากกว่าภูฏานอีกแล้วเพราะภูฏานถือเป็นประเทศแรกและประเทศเดียวของโลกที่มีปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนเท่ากับศูนย์หรือพูดง่ายๆ ก็คืออากาศที่ภูฏานมีความบริสุทธิ์มากที่สุดในโลกนั่นเอง อีกทั้งภูฎานยังขึ้นชื่อในความโดดเด่นด้านวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์และแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์เป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงไม่น่าแปลกใจสักเท่าไรถ้าหากช่อของภูฎานจะไปปรากฏอยู่ในลิสต์จุดหมายน่าเที่ยวของนักท่องเที่ยวทั่วโลกMILWAUKEE WISCONSIN USA

MILWAUKEE WISCONSIN USA

หนึ่งในเมืองวิวสวย บรรยากาศดีริมทะเลสาบมิชิแกนดินแดนมะกัน เมืองที่มีเป็นส่วนตัวสูงมีความเงียบสงบ มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายทั้งแหล่งธรรมชาติ และแหล่งช้อปปิ้งSALZBURG AUSTRIA

ซัลบวร์ก ออสเตรีย


ซัลบวร์ก ออสเตรีย ประเทศในแถบยุโรป ที่มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมอันสวยงาม ด้วยสีสันที่เป็นเอกลักษณ์และลงตัว หากอยากพักผ่อนจิตใจ ที่นี่คงจะเป็นสถานที่เยียวยาหัวใจได้ทีที่สุดTOKYO JAPAN

เที่ยวญี่ปุ่น แนะนำญี่ปุ่น

japan travel trip


โตเกียว 1 ในจุดหมายที่ยังคงร้อนแรงและถูกพูดถึงอยู่เสมอ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าโตเกียวคือเมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่มีผู้คนเข้ามาเที่ยวตลอดทั้งปีGEORGIA

เที่ยวจอเจียร์


ประเทศเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่บนจุดตัดระหว่างทวีปยุโรปและเอเชีย ทางทิศตะวันออกของทะเลดำในเทือกเขาคอเคซัสตอนใต้ สภาพภูมิประเทศของจอร์เจียรายล้อมไปด้วยระบบนิเวศน์ที่หลากหลายทั้งที่ราบสูงป่าดิบชื้น เทือกเขามีความอุดมสมบูรณ์มีสภาพอากาศคงที่ไม่แปรปรวน รวมถึงสถาปัตยกรรมงดงามอีกมากมายภายในตัวเมืองและที่สำคัญคือค่าครองชีพ ณ เวลานี้ถือว่าไม่แพงเลยถ้าเทียบกับความสวยงามที่ได้สัมผัส ทำให้ในปีที่ผ่านมามีจำนวนนักท่องเที่ยวในจอร์เจียเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นเร่อย ๆ อีกด้วยSALTA ARGENTINA

SALTA ARGENTINA


โลเคชั่นท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง ซัลตา เมืองที่ตั้งอยู่ในหุบเขาเลร์มา สูง 1,152 เมตร เหนือระดับน้ำทะเลในทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอาร์เจนตินาจุดเด่นของซัลตาคือ แหล่งท่องเที่ยวที่มีทั้งสถาปัตยกรรมโคโลเนียลสีสันสดใส และภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงามมีเอกลักษณ์ จนได้รับฉายาว่า “Best of Both Worlds”KYRGYZSTAN

KYRGYZSTAN


ดินแดนธรรมชาติงามที่สวยงามและกำลังมาแรงในเอเชียกลางคีร์กีซสถานมีภูมิประเทศที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ถึง 95% ประกอบกับเสน่ห์ของวัฒนธรรมชนเผ่าที่อาศัยร่วมกันอย่างเรียบง่ายกับเหล่าฝูงสัตว์ ทำให้มีนักท่องเที่ยวจากประเทศข้างเคียงอย่างอุซเบกิสถานให้ความสนใจเข้ามาท่องเที่ยวภายในคีร์กีซสถานกันเป็นจำนวนมากKRAKOW POLAND

KRAKOW POLAND

KRAKOW POLAND เที่ยว แนะนำ ทริป


อดีตเมืองหลวงเก่าของโปแลนด์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมยุโรปจากศตวรรษที่ 18 สวยงามตั้งเรียงรายอยู่ทุกระเบียบนิ้ว ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนเรียบง่ายจนคุณต้องหลงรักBILBAO SPAIN

BILBAO SPAIN


เมืองเก่าแก่แห่งแคว้นบาสก์ในประเทศสเปนที่โดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมสวยและเป็นแหล่งวัฒนธรรมที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน


TAG : travel trendy ท่องเที่ยวต่างประเทศ ท่องเที่ยว

travel TOP 9 TRENDY TRAVEL DESTINATIONS

Sakura Pink

ปรมาจารย์การท่องเที่ยว | Story: 12 | COMMENT: 126 | LIKE: 155

ชื่นชอบการท่องเที่ยว บันทึกภาพถ่ายในทุกๆ การเดินทาง เพราะเราเชื่อว่า ทุกๆ ภาพถ่ายจะสามารถเก็บทุกๆ ความทรงจำ ทุกๆ ความรู้สึก เมื่อวันนึง ที่เราย้อนกลับมามองมันอีกครั้ง

Comment


กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น