ROYAL CLIFF HOTEL GROUP

         

 

         ROYAL CLIFF HOTEL GROUP อีกหนึ่งไฮไลท์แห่งเมืองพัทยา ใจกลางเขาพระตำหนัก ตัวโรงแรมเด่นเป็นสง่าเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทยประยุกต์ที่ส่งผ่านสไตล์การออกแบบ อบอุ่นด้วยการต้อนรับที่เปรียบเหมือนคนในครอบครัว ทำให้คุณสามารถวางใจได้ว่า การพักผ่อนครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ยากจะลืม

         การบริการที่ดีเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือระดับทำให้ ROYAL CLIFF HOTEL GROUP เข้าไปเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้เดินทางมาเยือน ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน รังสรรความสะดวกสบายในระดับสูงสุดเพื่อให้ทุกค่ำคืนของคุณเป็นคืนที่แสนพิเศษ อีกทั้งยังมีบริการรองรับผู้เข้าพักอย่างหลากหลาย สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับเพื่อส่งมอบความสุขแก่คนในครอบครัวอย่าง FUNTASY KIDS WORLD บนพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตร สถานที่เด็กเล่นในร่ม แหล่งเรียนรู้แห่งใหม่ที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กได้สร้างสรรค์และจินตนาการ มีทั้ง คลาสสอนทำอาหาร, พับกระดาษ, ทำลูกโป่งในรูปแบบต่างๆ, งานปั้น, เล่านิทาน ที่จะมอบทั้งความบันเทิงควบคู่การให้ความรู้เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กได้เป็นอย่างดี

         อีกหนึ่งโซนนันทนาการที่แขกผู้เข้าพักนิยมใช้เป็นสถานที่ผ่อนคลายความเหนื่อยล้ากับ The Verge ที่รวมหลากหลายกิจกรรมที่น่าสนใจไว้ที่นี่ ทั้งเกมส์ที่ทันสมัยล่าสุดและหลากหลายชนิด รวมทั้ง Xbox 360 พร้อมด้วย Kinect motion sensor, Playstation 4 และ Nintendo Wii ยังมีคอมพิวเตอร์โซนสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตและแชตออนไลน์สนุกสนานเพิ่มเติมกับโต๊ะพูล ไว้ทดสอบฝีมือกับเพื่อนๆ หรือจะนั่งเล่นสบายๆ ดูกีฬา หรือภาพยนตร์ บนโซฟานุ่มสบายก็ย่อมเป็นการพักผ่อนที่ดีทั้งสิ้น หรือจะออกกำลังกายยามเย็นที่ Fitz Club อีกหนึ่งบริการยอดนิยมจาก ROYAL CLIFF HOTEL GROUP ที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมสนามเทนนิส 7 สนามที่ได้มาตรฐานระดับสากล รวมไปถึงการฝึกสอนมวยไทยจากครูผู้ฝึกสอนที่มากประสบการณ์

         จบท้ายวันด้วยการชมแสงสุดท้ายลับขอบอ่าวไทยจากสระว่ายน้ำแบบ Grand Infini Pool ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของหาดทรายที่สวยงามและอ่าวไทยได้อย่างใกล้ชิด พร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทลหลากหลายเมนูมีให้เลือกตามใจชอบกว่า 100 รายการ และอีกหนึ่งไฮไลท์ในการมีส่วนร่วมของผู้เข้าพัก ทางห้องอาหารของโรงแรมเปิดโอกาสให้ได้ Mix & Match เครื่องดื่มในแบบฉบับของตัวเองโดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ให้ค่ำคืนที่พิเศษนี้เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ตราตรึงใจ ให้ทิวทัศน์ของอ่าวไทยในยามค่ำคืนที่น่าหลงใหลไม่มีที่สิ้นสุดเป็นของขวัญล้ำค่าเพื่อส่งมอบแก่คนที่คุณรัก

ที่อยู่ : 353 ถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา  อำเภอ บางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

โทร : 038 250 421

เว็บไซต์ : www.royalcliff.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.