NEWS AND EVENTS

“Bangkok Airways Boutique Series 2017” 

ซีรี่ส์วิ่งบูธีคที่สุดแห่งปี 6 รายการที่ไม่เหมือนใคร


สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดย นายกฤตธกร สิรภาพจน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนสื่อสารการตลาด และบริษัท ทีละก้าว จำกัด โดยนายพีรดนย์ สุขสวัสดิ์       ผู้อำนวยการการแข่งขัน ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการวิ่ง “Bangkok Airways Boutique Series 2017” ซึ่งเป็นการจัดแข่งขันวิ่งครั้งแรกของสายการบิน ณ ลานคริสตัล คอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอนเมื่อวันที่ 3 ก.พ ที่ผ่านมา  พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของรายการ โดยมีนายณัฐ ศักดาทร นักร้อง นักแสดง ร่วมงาน ซีรี่ส์วิ่งบูธีคในครั้งนี้มีทั้งหมด 6 รายการตลอดปี 2560 เริ่มจากรายการวิ่ง “อัลตร้า เทรล อันซีน เกาะช้าง” ที่ จังหวัดตราด (17-18 ก.พ)  “สมุยมาราธอน”  (25 มิ.ย)  “ภูเก็ตมาราธอน” (6 ส.ค) “เชียงรายมาราธอน” (24 ก.ย)  “ล้านนามาราธอน” ที่จังหวัดเชียงใหม่ (19 พ.ย) และ รายการวิ่ง “อัลตร้า เทรล พาโนรามิก” ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ระหว่างวันที่ 8-10 ธ.ค  สมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่สนใจร่วมกิจกรรมดังกล่าว

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าร่วมรายการ ได้ที่ Call Center 095-736-3066 หรืออีเมล info@teelakow.com โดยสามารถใช้คะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่าย


“เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน” ความหรูหราระดับโลกแห่งแรกในเมืองหัวหิน

เคทีซี ต้อนรับพันธมิตรใหม่ “เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน” ((Radisson Blu Resort Hua Hin) รีสอร์ทสุดหรูริมทะเลระดับห้าดาว แห่งใหม่ล่าสุดในเมืองหัวหิน และเป็นโรงแรมแห่งแรกในเมืองหัวหินของกลุ่มโรงแรมเรดิสัน บลู (Radisson Blu) หนึ่งในกลุ่มโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก ภายใต้แนวคิดการบริการอันลือชื่อ “เราทำได้ ! (Yes I Can!) ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงาม มองเห็นอ่าวไทยได้สุดสายตา โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ร่วมสมัย และพร้อมให้การบริการระดับเฟิร์สคลาสแล้ววันนี้ สมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่สนใจ สามารถจองห้องพักพร้อมอาหารเช้าราคาพิเศษในวันธรรมดาราคาลดกว่า 50% สอบถามเพิ่มเติมที่ 032 421 777

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ktcworld.co.th


อัล มีรอซ (Al Meroz) 

ลีดดิ้งฮาลาลโฮเต็ลแห่งแรกของไทยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

  เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา  นาง กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิด โรงแรม อัล มีรอซ  (AL MEROZ)  โรงแรมฮาลาลสมบูรณ์แบบแห่งแรกของไทยอย่างเป็นทางการ  โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมงานมากมาย อาทิ ดาโต๊ะ นาซิระห์ อุสเซน เอกอัครราชทูตมาเลเซียประจำประเทศไทย,  อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ, ประเสริฐ และสิริเกศ จิรกิตติ,  ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ, ศ.ดร.อิมรอน  มะลูลีม  ฯลฯ ภายในงานแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง จัดให้มีพิธีการทางศาสนา เสวนาเรื่องการเตรียมความพร้อมของประเทศไทยในการเปลี่ยนแปลงมิติการท่องเที่ยวของโลก  โชว์อาเซียน การแสดงวงอนาชีดไรฮาน ที่บินมาร่วมงานจากมาเลเซีย ฯลฯ โรงแรมอัล มีรอซ ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหงซอย 5  เป็นอาคารสูง 16 ชั้น มีห้องพัก 242 ห้อง ห้องประชุมและจัดเลี้ยงขนาดใหญ่  ห้องอาหารดีวาน เสิร์ฟเมนูไทยและนานาชาติ ห้องอาหารบารากัต เมนูอาหารเมดิเตอร์เรเนียน และห้องอาหารปาปีรัส บริการอาหารเช้า  พร้อมทั้ง ห้องละหมาด  ฟิตเนส และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับสิทธิพิเศษมา 4 จ่าย 2 สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร ดีวาน และส่วนลด 30% ค่าอาหารที่ห้องบารากัต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ktcworld.co.th