NEW YEAR NEW HEALTHY LIFE

NEW YEAR

NEW HEALTHY LIFE

วิถีชีวิตยุค New Normal ความสะอาดห่างไกลจากเชื้อโรคเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ KTC USHOP มีไอเทมเครื่องใช้ในบ้านช่วยฟอกอากาศขจัดไรฝุ่น แบคทีเรีย ฯลฯ มาฝาก เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกคน

XIAOMI เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่น FJY6001CN

เหมาะสำหรับ รถยนต์ที่มีขนาดภายในไม่เกิน 7.2 ตร.ม. มีระบบการไหลเวียนของอากาศแบบพัดลมคู่สามารถกรองอากาศเข้าได้ 3 ด้าน กรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่าไมครอนได้มากถึง 99.99%

พิเศษ
ราคา 2,600 บาท (ปกติ 2,990 บาท)

ผ่อนชำระ 0% (867 x 3 เดือน)

SHARP เครื่องดูดและกำจัดไรฝุ่น รุ่น EC-HX100T-S

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน กำจัดไรฝุ่นบนที่นอน หมอน เบาะ ที่นั่ง โดยใช้เทคโนโลยีพลังไซโคลนในการเป่าลมร้อนอุณหภูมประมาณ 40 องศาเซลเซียส ไปที่ตัวไรฝุ่นบนที่นอน ทำลายตัวไรฝุ่นด้วยแรงเหวี่ยงที่มีความแรงส่ง พร้อมทั้งบีบอัดในกล่องเก็บฝุ่น มาพร้อมกับระบบชาร์ปพลาสม่าคลัสเตอร์ ปล่อยประจุบวกและลบสลายกลิ่นไม่พึงประสงค์บนหมอนได้ดีอีกด้วย น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวกสบายระหว่างการทำความสะอาด

พิเศษ
ราคา 2,600 บาท (ปกติ 2,990 บาท)

ผ่อนชำระ 0% (867 x 3 เดือน)

XIAOMI เตารีดไอน้ำพักพา รุ่น HS200

เตารีดไอน้ำพกพาพร้อมด้วยระบบทำความร้อนอัจฉริยะ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในขณะที่รีดเสื้อผ้าได้หมดจด มีระบบปิดอัตโนมัติ ปกป้องความแห้ง การเผาไหม้เมื่อน้ำในถังน้ำหมด

พิเศษ

ราคา 1,690 บาท (ปกติ 2,290 บาท)

DEERMA เครื่องเป่ารองเท้ามัลติฟังก์ชั่น รุ่น HX10

เครื่องเป่ารองเท้ามัลติฟังก์ชั่น อบรองเท้าให้แห้งในอุณหภูมิคงที่ ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ต้านเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยรักษารองเท้าของคุณให้มีสุขอนามัยที่ดีอยู่ตลอดเวลา

พิเศษ

ราคา 990 บาท (ปกติ 1,190 บาท)

2IN1 FAN+HUMIDIFIER พัดลมไอน้ำ

พัดลมไอน้ำ เพิ่มความชื่นในอากาศ เป็นทั้งเครื่องพ่นไอน้ำฟอกอากาศ และพัดลมในตัวช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ไม่สบายเนื่องจากไข้หรือหวัด คัดจมูก ลดอาการไซนัส การเกิด มูกเลือดในจมูก ลดฝุ่น PM2.5 ช่วยให้หายใจสะดวกขึ้น สร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง ทำให้อากาศสดชื่น เพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มที่

พิเศษ

ราคา 790 บาท (ปกติ 900 บาท)

Leave a Reply

Your email address will not be published.