MY BEST TRIP @ ANA ANAN RESORT & VILLAS PATTAYA

“อีกหนึ่งที่พักประทับใจในพัทยาที่ทำให้ความรู้สึกที่มีต่อเมืองแสงสีพัทยาเปลี่ยนไป”

เรื่องโดย คุณจุฬาลักษณ์ ชีวศุภกร
สมาชิกบัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD

วันนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับที่พักน้องใหม่ “อาณา อานันท์ รีสอร์์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา” ดีไซน์ทันสมัย บริการดีเลิศ อาหารอร่อย ที่พักถ่ายรูปสวยโดนใจเหมาะกับคนชอบถ่ายรูปแชร์ลงอินสตาแกรมหรือเฟซบุ๊ก รีสอร์ท 5 ดาวบนหาดนาจอมเทียนแห่งนี้มีแนวคิดการให้บริการแบบ “PLEASURE PLAYGROUND” หรือสนามเด็กเล่นอันแสนสุขที่พร้อมจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อการพักผ่อนภายใต้คอนเซปท์ STAY – STYLE – SUSTAINABLE “อบอุ่นเรียบหรูบนพื้นที่แห่งความยั่งยืน” ห้องพักมีหลายประเภทให้เลือก เราเลือกพักห้อง SEAVIEW GRAND DELUXE ในราคาโปรโมชั่นจากบัตร KTC และได้สิทธิพิเศษอัพเกรดห้องเป็น OCEAN VIEW SKYBATH มีอ่างจากุชชี่อยู่ ที่ระเบียง แช่น้ำไปชมวิวทะเลไปโรแมนติกอย่าบอกใคร
สระว่ายน้ำที่นี่แสนเก๋เป็นสระน้ำเกลือแบบ Double Decker Pool มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ รวมถึงห่วงยางน้องเป็ดที่โรงแรมจัดไว้เป็นพร็อบให้ถ่ายรูป
บรรยากาศยามเย็นพระอาทิตย์ตกริมหาดเหมาะสำหรับคู่รัก กลุ่มเพื่อน ครอบครัวที่จะใช้เวลาด้วยกันท่ามกลางความสงบเงียบไม่วุ่นวาย ต่างจากพัทยาในมุมเราเห็นกััน
ตั้งแต่เดินทางไปถึงพนักงานกระตือรือร้นเข้ามาต้อนรับ มี Welcome Drink แสนเก๋น้ำแข็งใสแช่เย็นแบบแท่ง ดับร้อนได้ดีทีเดียวมินิบาร์ทานได้ฟรีทุกอย่าง
ห้องอาหาร Squid & Co. ให้บริการเมนูอาหารทะเลสดใหม่ใช้วัตถุดิบในภาคตะวันออก มื้อค่ำเราลองเมนูแนะนำ คือ แกงคั่วปูใบชะคราม ข้าวผัดมันปู ปลากะพงอบกระบอกไม้ไผ่ พิซซ่าไส้กรอกเยอรมันรวมถึงเมนูของหวานขึ้นชื่อ คือ ข้าวหลามมะม่วง อร่อยฟินมาก
แช่อ่างจากุชชี่ระบบน้ำไหลเวียนดีมากใครไม่ได้พก Bath Bomb มา สามารถเลือกซื้อเลือกกลิ่นที่ชอบได้ตรงเคาท์เตอร์เช็คอินเราเลือกกลิ่นจัสมินหอมกลิ่นดอกมะลิใส่ Bath Bomb กดปุ่มให้จากุชชี่ทำงานเพียงเท่านี้อ่างของเราก็เต็มไปด้วยฟองนุ่มๆ ชวนฝัน แช่น้ำ ชมวิว ผ่อนคลายสบายอารมณ์
เครื่องนอนทั้งหมดทำให้หลับสนิทสบายจนเช้าใครอยากมีช่วงเวลา Breakfast in Bed ในห้องนอน โรงแรมจะจัดอาหารเช้าสไตล์บาหลีใส่ถาดหวายสานให้ได้ซึมซับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง

4 Replies to “MY BEST TRIP @ ANA ANAN RESORT & VILLAS PATTAYA”

  1. I’m gone to tell my little brother, that he should also go to see this web site on regular basis to get updated from most up-to-date information.

Leave a Reply

Your email address will not be published.