LIVE BEAUTIFUL LIFE IN BEAUTIFUL PLACES

คุณพลิน นันทขว้าง
สมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE
ผู้จัดการอาวุโสบริษัท ชิเซโด้ (ประเทศไทย)

ความประทับใจบางทีก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสวยงามของสถานที่เท่านั้น ในบางครั้งมิตรภาพระหว่างผู้คนก็เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการสร้างความทรงจำ ที่น่าประทับใจในการท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน

คุณพลิน นันทขว้าง สมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE ผู้จัดการอาวุโสบริษัท ชิเซโด้ (ประเทศไทย) หรือคุณพอลลี่ (Polly) นักการตลาด ในแวดวงความงาม เป็นอีกหนึ่งนักเดินทางขาลุยที่เดินทางมาแล้วหลากหลายประเทศ

TRAVELING WITH POLLY STYLE

คุณพอลลี่ถือเป็นนักท่องเที่ยวตัวยงที่ตกหลุมรักความมหัศจรรย์ของธรรมชาติเข้าอย่างจัง แม้จะมีสไตล์การท่องเที่ยวที่หลากหลาย และชอบลองสิ่งใหม่ก็ตาม แต่หลัก ๆ แล้วเธอมักจะให้ความสำคัญกับแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมาก่อนเป็นอันดับแรกเสมอ เพราะหลังจากท่องเที่ยวบ่อยครั้ง เธอตระหนักได้ว่าสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติบางสิ่งเกิดขึ้นเพียงที่เดียวบนโลกเท่านั้น ไม่เหมือนกับตึกรามบ้านช่องหรือห้างสรรพสินค้าที่ดูคล้ายกันไปเสียหมด และความน่าค้นหาเหล่านี้เองที่ท้าทายและจุดประกายให้เธออยากออกไปสัมผัสไปมองโลกในมุมมองใหม่ ๆ มากยิ่งขึ้น

MY PERFECT PLACE

สถานที่โปรดที่ทำให้คุณพอลลี่ประทับใจมากที่สุดคือ กรีซ เธอชื่นชอบความหลากหลายของวิถีชีวิตที่หมุนเวียนอยู่ในประเทศเล็ก ๆ ในยุโรปที่เพอร์เฟ็คและแสนพิเศษแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมของผู้คนที่ได้รับอิทธิพลมาจากตำนานและประวัติศาสตร์อันยาวนาน สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติก็สวยงามไม่เป็นรองใคร รวมไปถึงความเป็นกันเองและมิตรภาพในต่างแดน ผู้คนในท้องถิ่นที่อาสาพาเธอไปชมสิ่งที่น่าสนใจและแปลกใหม่ แตกต่างไปจากการท่องเที่ยวแบบทั่ว ๆ ไป ทำให้เธอสนุกสนานและตกหลุมรักกรีซไปแบบไม่รู้ตัว เป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยมตราตรึงอยู่ในความทรงจำ

JUST LIKE ME!

ถ้าให้เปรียบเทียบตัวเองเป็นประเทศหรือสถานที่คำตอบของคุณพอลลี่ก็ยังคงเป็นกรีซเหมือนเดิมที่คล้ายกับตัวเธอมากที่สุด ความหลากหลายที่กลมกล่อมของกรีซ ใกล้เคียงกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอมากที่สุด เธอเป็นคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ ชอบความหลากหลายชอบพบปะสถานการณ์ใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตมีสีสัน ไม่น่าเบื่อ กรีซมีทุกสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของเธอได้หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ดังนั้นกรีซนี่แหละที่ดูเป็นเธอมากที่สุดแล้ว

BEAUTY SECRET

ในฐานะที่คุณพอลลี่อยู่ในวงการความสวยความงามเธอจึงมีเทคนิคส่วนตัวในการดูแลความงามระหว่างการเดินทางที่ค่อนข้างน่าสนใจ นอกจากครีมกันแดดที่สำคัญที่สุดแล้ว ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่คุณพอลลี่มักจะพกไว้ติดตัวเสมอคือลิปบาล์มและครีมรองพื้นที่ติดทนนาน การเดินทางไกลและอากาศที่เปลี่ยนอาจทำให้หมดสวยได้สองสิ่งนี้จะช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาวิ่งเข้าห้องน้ำเพื่อแต่งหน้าใหม่ทุกครั้งหลังจากลงเครื่องบินถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เหล่าสาวๆ ได้อย่างเต็มเปี่ยม สามารถสนุกไปกับการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ สวยสดใสแบบไร้กังวล

3 ITEM CAN’T LEAVE HOME WITHOUT

พาสปอร์ต บัตรเครดิต และโทรศัพท์มือถือ 3 สิ่งที่เราต่างรู้กันดีว่าต้องพกติดตัวไว้ในทุกการเดินทาง ประสบการณ์ล่าสุดของคุณพอลลี่ที่ออสเตรเลีย เธอหาของ 3 อย่างนี้ไม่เจอและคิดว่าทำหายไป จนเกือบจะหาทางกลับบ้านไม่ได้และกระวนกระวายใจเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายก็หาจนเจอและผ่านมาได้ด้วยดี ประสบการณ์ครั้งนั้นย้ำให้เธอระมัดระวังและรอบคอบในการแยก 3 สิ่งสำคัญออกมาจากกระเป๋าเดินทาง พกติดตัวเก็บรักษาให้ปลอดภัยตลอดการเดินทาง

“นักเดินทางทุกคนควรช่วยกันดูแลสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติในสถานที่ท่องเที่ยวที่เราเดินทางไป เพราะเหตุผลที่หลาย ๆ คนอยากเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ส่วนใหญ่มาจากความสวยงามของสถานที่นั้น ๆ ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะบั่นทอนความงดงามเหล่านั้นให้ลดลง และอาจเป็นการทำ ลายแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวของคนอื่น ๆ อีกด้วย”

Leave a Reply

Your email address will not be published.