LET’S RELAX & EAT WELL

LET’S RELAX & EAT WELL

TIME TO PAMPER YOURSELF
ได้เวลาดูแลตัวเองไม่ว่าจะอยู่ในโหมดผ่อนคลายหรือเรื่องอาหารการกิน KTC U SHOP มีตัวช่วยให้คุณดูแลตัวเองและทำอาหารเองแสนสะดวก ช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพเหล่านี้ในราคาพิเศษ หรือแลกจ่ายด้วยคะแนน KTC FOREVER

RELAX

หลับสบาย คลายเครียด

CHOMMPINN DEEP SLEEP PILLOW MIST

สเปรย์ฉีดหมอน กลิ่นลาเวนเดอร์ ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดีอัดแน่นด้วยน้ำมัน หอมระเหยหลายชนิดที่มีส่วนช่วยลดความเครียดสะสม ทำให้หลับสนิท ตื่นเช้าด้วยความสดชื่นแจ่มใส มีพลังสำหรับเริ่มต้นวันใหม่

ราคาพิเศษ 490 บาท (ปกติ 590 บาท)
หรือ 4,900 คะแนน

นวดกระชับ ผิวสวย

WELNESS ULTRASONIC

อุปกรณ์นวดหน้า ดูแลผิวครบวงจรในหนึ่งเดียว ตั้งแต่ขันตอนการทำความสะอาด (Cleansing) นวดบำรุง (Nourishing) ยกกระชับ (Lifting) สลายไขมันส่วน์เกิน (Firming) ด้วยนวัตกรรมจากคลื่นเสียงและแสงสีเขียว (Sound Therapy) ที่กำลังได้รับความนิยมสูงในญี่ปุ่น ไต้หวัน และยุโรป ช่วยกระชับผิวให้เนียนเรียบ ลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำจุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวสดใส

ราคาพิเศษ 2,990 บาท (ปกติ 3,990 บาท)
หรือ 29,900 คะแนน

อาบสะอาด ผ่อนคลาย

SHAN SIMPLY RELAX BODY WASH

เจลอาบน้ำจากส่วนผสมธรรมชาติ ช่วยให้ผิวนุ่มชะลอริ้วรอยด้วยน้ำมันอาร์แกนออร์แกนิก ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งถึงแห้งมากกลิ่นหอมผ่อนคลายจาก Jasmine, Ylang Ylang, Orange Peel อาบสบาย ไม่เหนอะผิว ล้างออกง่าย

ราคา 420 บาท (ปกติ 590 บาท)
หรือ 4,200 คะแนน

หอมสดชื่น ลดภูมิแพ้

HAVEN ULTRASONIC AROMA DIFFUSER

เครื่องพ่นไอน้ำอโรม่า ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ช่วยเพิ่มความชื้นให้ห้อง ลดอาการภูมิแพ้ สามารถใส่น้ำมันหอมระเหยปรับอากาศได้ให้กลิ่นหอมสดชื่นตอนกลางวันและช่วยให้นอนหลับสบายในตอนกลางคืน
ราคาพิเศษ 890 บาท (ปกติ 2,995 บาท) หรือ 8,900 คะแนน

แช่สบาย คลายเมื่อยล้า

COSPACK MASSAGE FOOT SPA

อ่างสปาเท้า สำหรับแช่เท้า เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าและรักษาสุขภาพเท้ามีหัวนวดและลูกกลิ้ง ช่วยนวดเท้าและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ปรับอุณหภูมิความร้อน์ได้ตามต้องการ บรรเทาอาการปวดส้นเท้าช่วยป้องกันแบคทีเรีย แก้ปัญหาเรื่องส้นเท้าแตก ส้นเท้าด้าน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วสาเหตุของการเกิดกลิ่นเท้าได้หมดจด

ราคา 1,540 บาท (ปกติ 3,990 บาท)
หรือ 15,400 คะแนน

EAT WELL

เติมวิตามิน จากน้ำผักผลไม้

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ไร้สาย

BEAR SPORT BLENDER

ปั่นง่ายพกพาสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ใช้งานง่าย ด้วยปุ่มการทำงานเพียงปุ่มเดียว จะส้มปั้น กีวีปั่น มิลค์เชค หรือ มิกซ์เบอร์รี่ ปั้นอะไรก็แฮปปี้ โถ่ปั้นผลิตจากพลาสติก Tritan มีคุณสมบัติใสเหมือนแก้ว ทนทานกว่าสแตน์เลส ปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดมะเร็งได้

ราคา 1,390 บาท (ปกติ 1,890 บาท)
หรือ 13,900 คะแนน

เสริมกล้ามเนื้อจากโปรตีนใกล้ตัว

เครื่องนึ่งไข่พร้อมหม้อเนงอเนกประสงค์ 2 ชั้น

BEAR EGG BOILER

บอกลาปัญหาต้มไข่แล้วแตกแบบเดิม ๆ เลือกความสุกของไข่ได้ตามใจชอบ ต้มไข่ได้ถึง 14 ฟอง มาพร้อมถ้วยนึ่งสแตนเลส คุณภาพดี อุ่นอาหาร ประเภท ติ่มซำ ซาลาเปา ตุ๋นไข่ตุ๋นหรือ อุ่นกับข้าว อาหารทั่วไปได้ และสามารถอุ่นฆ่าเชื้อโรคขวดนมเด็กอ่อนได้
ราคา 790 บาท (ปกติ 1,390 บาท) หรือ 7,900 คะแนน

เสริมสุขภาพด้วยโยเกิร์ต

เครื่องทำโยเกิร์ต

BEAR YOGURT MAKER

สนุกกับการทำโยเกิร์ตได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ได้ทั้งสุขอนามัยและรสชาติตามที่ต้องการกลมกล่อมลงตัวด้วยเครื่องทำโยเกิร์ตโฮมเมด จุ 1 ลิตร ตัวเครื่องภายในทำจากพลาสติกคุณภาพดี ปล่อยอุณหภูมิเหมาะกับการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ใน์โยเกิร์ตทำให้เนื้อโยเกิร์ตเนียนนุ่มน่ารับประทาน ปราศจากสารก่อมะเร็ง
ราคา 890 บาท (ปกติ 1,490 บาท) หรือ 8,900 คะแนน

อุ่น อิ่มอร่อย

กล่องข้าวไฟฟ้าอเนกประสงค์

BEAR LUNCH BOX

อุ่นอาหารเหมือนออกมาจากเตาได้ตลอดวัน รักษารสชาติอาหารให้สดใหม่ ไม่แห้งแข็งกระด้าง อุ่นรอขณะทำงาน หรือพกไปนั่งทานในรถขณะเดินทาง วัสดุ Food Grade ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตราย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
ราคา 1,390 บาท (ปกติ 1,990 บาท) หรือ 13,900 คะแนน

Leave a Reply

Your email address will not be published.