TRAVEL INTO K-DRAMAS

TRAVEL INTO K-DRAMAS เที่ยวทิพย์กับ 6 โลเคชั่น และ 6 คาเฟ่ ในซีรีส์เกาหลียอดนิยม เมื่อซีรีส์เกาหลีเข้ามาครองใจหลายคนโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องอยู่บ้านนาน ๆ แบบนี้ ซีรีส์จบแต่อารมณ์ยังไม่จบ มาเที่ยวทิพย์ ตามรอยซีรีส์เกาหลี 6 เรื่องยอดนิยม จิบกาแฟทิพย์ ณ 6 คาเฟ่สุดคูลในเรื่อง วาร์ปไปเที่ยวเกาหลีกัน THE…

View More TRAVEL INTO K-DRAMAS

FALLIN IN LOVE WITH NEW YORK

FALLIN IN LOVE WITH NEW YORK 5 REASONS TO LOVE NYC นิวยอร์กจุดหมายปลายทางที่หนุ่มสาวทั่วโลกใฝ่ฝัน พลังงานที่เหลือล้นในมหานครแห่งนี้ สร้างความตื่นตาตื่นใจในทุกมิติความศิวิไลซ์ ความทันสมัย คัลเจอร์ของหลากหลายเชื้อชาติที่ผสมผสานกัน สถาปัตยกรรม ศิลปะและความบันเทิงและอื่น ๆ อีกมากมาย แค่ 5 เหตุผลนี้ก็เพียงพอที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักนิวยอร์กได้ง่าย ๆ 1.…

View More FALLIN IN LOVE WITH NEW YORK

เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ จัดงานใหญ่ Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1

เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ จัดงานใหญ่ Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1 เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ (Megatix Thailand) แพลตฟอร์มที่นำเสนอดีลสินค้า ละบริการชั้นนำซึ่งปรับแต่งรูปแบบได้ตามต้องการ มีความภาคภูมิใจจะประกาศจัดงาน Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1 ซึ่งครอบคลุมข้อเสนอของโรงแรม สปา และร้านอาหาร…

View More เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ จัดงานใหญ่ Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1

LONDON A WALK TO REMEMBER

ลอนดอนนี้ที่คิดถึง LONDON A WALK TO REMEMBER ให้สองเท้าพาไปสำรวจลอนดอน มหานครในฝันและในความคิดถึงของใครหลายคน เริ่มปักหมุดแลนด์มาร์คกันที่ ทาวเวอร์บริดจ์ TOWER BRIDGE เดินข้ามสะพานข้ามแม่น้ำเทมส์แห่งเดียวที่สามารถยกสะพานให้เรือขนาดใหญ่ข้ามผ่านได้ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพงดงามของลอนดอนและแม่น้ำเทมส์ สะพานสวยสไตล์วิคตอเรียนโกธิคแห่งนี้ ยังคงเปิด-ปิด ให้เรือแล่นผ่านทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ต่อกันที่ TOWER OF LONDON หอคอยแห่งลอนดอน…

View More LONDON A WALK TO REMEMBER

เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ (Megatix Thailand)

เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ (Megatix Thailand)แหล่งรวมดีลสินค้าและบริการชั้นนำอันดับหนึ่ง ขยายฐานสู่ธุรกิจโรงแรม สปา สุขภาพ และร้านอาหารทั่วไทยแล้ววันนี้ เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ (Megatix Thailand) แพลตฟอร์มที่นำเสนอดีลสินค้าและบริการชั้นนำซึ่งปรับแต่งรูปแบบได้ตามต้องการ ประกาศขยายบริการให้ครอบคลุมข้อเสนอของโรงแรม สปาและร้านอาหารระดับคุณภาพทั่วเมืองไทย มอบทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าสามารถกำหนดวันใช้บริการได้อย่างยืดหยุ่น และช่วยให้ผู้ค้าสามารถควบคุมการนำเสนอข้อมูลธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านอินเตอร์เฟซแผงควบคุมที่ใช้งานง่าย การขยายบริการครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งหลักชัยในการแปรรูปธุรกิจของเมกาทิกซ์สู่การเป็นตลาดซื้ อขายสินค้าและบริการแบบครบวงจรที่ครอบคลุมธุรกิจหลากหลายประเภท ปัจจุบันแพลตฟอร์มผู้ปฏิวัติวงการนี้ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงดีลที่คุ้มค่าที่สุด ทั้งดีลของห้องอาหารและโรงแรมนับตั้งแต่ระดับราคาประหยัดไปจนถึงระดับอัลตร้าลักชัวรี่ นอกจากนี้ยังมีการจัดแคมเปญประจำเดือนที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับวอเชอร์ดีลโรงแรมและบริการชั้นนำในราคาสุดพิเศษได้อย่างจุใจและยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้ในเวลาที่ต้องการ รวมถึงช่วงเทศกาลการท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง…

View More เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ (Megatix Thailand)

ปักหมุดถิ่นกำเนิดแบรนด์ดังระดับโลก

ปักหมุดถิ่นกำเนิดแบรนด์ดังระดับโลก พักเบรกจากข่าวโควิด – 19 ตามรอยเมืองต้นกำเนิดแบรนด์ดัง สถานีที่สร้างแรงบันดาลใจในการผลิตสินค้าแบรนด์เนมที่มัดใจคนทั่วโลก BALENCIAGA SAN SEBASTIAN & GETARIA SPAIN CRISTÓBAL BALENCIAGA MUSEOA ตามรอย Balenciaga ที่เมือง San Sebastian เมืองพักตากอากาศเล็ก ๆ ชื่อเสียงโด่งดังทางตอนเหนือของสเปนเป็นส่วนหนึ่งของแคว้น Basque จุดหมายที่มีเหล่าคนชนชั้นสูงของสเปนเดินทางมาท่องเที่ยวไม่ขาดสายตลอดทั้งปี…

View More ปักหมุดถิ่นกำเนิดแบรนด์ดังระดับโลก

#ACCIDENTALLYWESANDERSON

ท่องโลกไปกับ #ACCIDENTALLYWESANDERSON จากความหลงใหลในภาพยนตร์ของผู้กำกับคนโปรด “Wes Anderson” ผู้มีอาร์ตไดเรคชั่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กลายมาเป็นแพสชั่นของกลุ่มแฟนหนังช่างเที่ยว ในการถ่ายภาพโลเคชั่นท่องเที่ยวในสไตล์ “เวส” โลกสีพาสเทลที่สมมาตร รายละเอียดสถาปัตยกรรมที่ดูมีเสน่ห์แปลกตา มาตามเทรนด์นักเดินทางชาว “เวส” มองโลกใบเดิมด้วยมุมมองใหม่แล้วคุณอาจจะพบเจอสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามที่มีบรรยากาศเหมือนหลุดมาจากหนังของเวส ซุกซ่อนอยู่ใกล้ ๆ ตัวอย่างคาดไม่ถึง WHO IS Wes Anderson? เวส แอนเดอร์สัน เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบท…

View More #ACCIDENTALLYWESANDERSON

THE CHARMS OF PHANG NGA

THE CHARMS OF PHANG NGA เสน่หาเมืองภูงา โดยคุณ กาญจนา หงส์ทองสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM อาจเป็นไปได้ที่น่าจะมีบางคนไม่เคยรู้มาก่อนว่า พังงามีชื่อเดิมว่าเมืองภูงา เมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ จึงเป็นชุมทางการค้าแร่ของบรรดาพ่อค้าวาณิชชาวต่างชาติ ที่เดินเรือแวะเวียนมาซื้อขายแร่ดีบุกและออกเสียงเมืองภูงาเพี้ยนเป็นพังงาไปในที่สุด ทุกวันนี่ พังงาเป็นจังหวัดเจ้าเสน่ห์ที่ใคร ๆ ก็พากันมุ่งหน้าไปหา ไม่ว่าจะเป็นนักล่าเกาะน่าเที่ยว ผู้ที่โปรดปรานการโต้คลื่น หรือแค่ชอบนอนเกลือกกลิ้งปิ้งตัวบนชายหาดก็ล้วนแต่หลงรักพังงากันทั้งนั้นที่จริงพังงาไม่ได้มีแค่ชายหาดและเกาะสวยเท่านั้นแต่ไม่ว่าจะซอกแซกไปมุมไหนของจังหวัดนี้ ก็อาจจะเผลอตกหลุมรักจังหวัดนี้ได้ทั้งนั้น…

View More THE CHARMS OF PHANG NGA

TURN BACK TIME TO BANGKOKNOI

TURN BACK TIME TO BANGKOKNOI ย้อนเวลากลับมาสัมผัสบรรยากาศของชุมชนริมคลองบางกอกน้อย ย่านเก่าแก่ใกล้กรุงเทพฯที่ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวโดยรอบมากมาย และมีโรงแรมสวยที่ออกแบบด้วยแนวคิดแบบไทยร่วมสมัย ที่สามารถมาพักผ่อนในวันหยุดพร้อมสัมผัสวิถีชีวิตริมคลองได้แสนเพลิดเพลินอีกด้วย START A SPECIAL VACATION AT W1 @ BANGKOKNOI A LOCAL FRIENDLY HOTEL BY CANAL, SIMPLE…

View More TURN BACK TIME TO BANGKOKNOI

LET’S CHILL MUSIC & RESTAURANT

LET’S CHILL MUSIC & RESTAURANT THE PERFECT TIME WITH DELICIOUS FOOD & GOOD MUSIC มาเปลี่ยนวันธรรมดาอันแสนวุ่นวายให้กลายเป็นค่ำคืนที่แสนเพอร์เฟ็คกันที่ Let’s Chill Music & Restaurant อาณาจักรแห่งความสุขและความบันเทิง บนถนนชัยพฤกษ์ ในพื้นที่กว้างกว่า 4 ไร่…

View More LET’S CHILL MUSIC & RESTAURANT