ปักหมุดถิ่นกำเนิดแบรนด์ดังระดับโลก

ปักหมุดถิ่นกำเนิดแบรนด์ดังระดับโลก พักเบรกจากข่าวโควิด – 19 ตามรอยเมืองต้นกำเนิดแบรนด์ดัง สถานีที่สร้างแรงบันดาลใจในการผลิตสินค้าแบรนด์เนมที่มัดใจคนทั่วโลก BALENCIAGA SAN SEBASTIAN & GETARIA SPAIN CRISTÓBAL BALENCIAGA MUSEOA ตามรอย Balenciaga ที่เมือง San Sebastian เมืองพักตากอากาศเล็ก ๆ ชื่อเสียงโด่งดังทางตอนเหนือของสเปนเป็นส่วนหนึ่งของแคว้น Basque จุดหมายที่มีเหล่าคนชนชั้นสูงของสเปนเดินทางมาท่องเที่ยวไม่ขาดสายตลอดทั้งปี…

View More ปักหมุดถิ่นกำเนิดแบรนด์ดังระดับโลก

#ACCIDENTALLYWESANDERSON

ท่องโลกไปกับ #ACCIDENTALLYWESANDERSON จากความหลงใหลในภาพยนตร์ของผู้กำกับคนโปรด “Wes Anderson” ผู้มีอาร์ตไดเรคชั่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กลายมาเป็นแพสชั่นของกลุ่มแฟนหนังช่างเที่ยว ในการถ่ายภาพโลเคชั่นท่องเที่ยวในสไตล์ “เวส” โลกสีพาสเทลที่สมมาตร รายละเอียดสถาปัตยกรรมที่ดูมีเสน่ห์แปลกตา มาตามเทรนด์นักเดินทางชาว “เวส” มองโลกใบเดิมด้วยมุมมองใหม่แล้วคุณอาจจะพบเจอสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามที่มีบรรยากาศเหมือนหลุดมาจากหนังของเวส ซุกซ่อนอยู่ใกล้ ๆ ตัวอย่างคาดไม่ถึง WHO IS Wes Anderson? เวส แอนเดอร์สัน เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบท…

View More #ACCIDENTALLYWESANDERSON

THE CHARMS OF PHANG NGA

THE CHARMS OF PHANG NGA เสน่หาเมืองภูงา โดยคุณ กาญจนา หงส์ทองสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM อาจเป็นไปได้ที่น่าจะมีบางคนไม่เคยรู้มาก่อนว่า พังงามีชื่อเดิมว่าเมืองภูงา เมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ จึงเป็นชุมทางการค้าแร่ของบรรดาพ่อค้าวาณิชชาวต่างชาติ ที่เดินเรือแวะเวียนมาซื้อขายแร่ดีบุกและออกเสียงเมืองภูงาเพี้ยนเป็นพังงาไปในที่สุด ทุกวันนี่ พังงาเป็นจังหวัดเจ้าเสน่ห์ที่ใคร ๆ ก็พากันมุ่งหน้าไปหา ไม่ว่าจะเป็นนักล่าเกาะน่าเที่ยว ผู้ที่โปรดปรานการโต้คลื่น หรือแค่ชอบนอนเกลือกกลิ้งปิ้งตัวบนชายหาดก็ล้วนแต่หลงรักพังงากันทั้งนั้นที่จริงพังงาไม่ได้มีแค่ชายหาดและเกาะสวยเท่านั้นแต่ไม่ว่าจะซอกแซกไปมุมไหนของจังหวัดนี้ ก็อาจจะเผลอตกหลุมรักจังหวัดนี้ได้ทั้งนั้น…

View More THE CHARMS OF PHANG NGA

TURN BACK TIME TO BANGKOKNOI

TURN BACK TIME TO BANGKOKNOI ย้อนเวลากลับมาสัมผัสบรรยากาศของชุมชนริมคลองบางกอกน้อย ย่านเก่าแก่ใกล้กรุงเทพฯที่ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวโดยรอบมากมาย และมีโรงแรมสวยที่ออกแบบด้วยแนวคิดแบบไทยร่วมสมัย ที่สามารถมาพักผ่อนในวันหยุดพร้อมสัมผัสวิถีชีวิตริมคลองได้แสนเพลิดเพลินอีกด้วย START A SPECIAL VACATION AT W1 @ BANGKOKNOI A LOCAL FRIENDLY HOTEL BY CANAL, SIMPLE…

View More TURN BACK TIME TO BANGKOKNOI

LET’S CHILL MUSIC & RESTAURANT

LET’S CHILL MUSIC & RESTAURANT THE PERFECT TIME WITH DELICIOUS FOOD & GOOD MUSIC มาเปลี่ยนวันธรรมดาอันแสนวุ่นวายให้กลายเป็นค่ำคืนที่แสนเพอร์เฟ็คกันที่ Let’s Chill Music & Restaurant อาณาจักรแห่งความสุขและความบันเทิง บนถนนชัยพฤกษ์ ในพื้นที่กว้างกว่า 4 ไร่…

View More LET’S CHILL MUSIC & RESTAURANT

FRUIT LOVERS

FRUIT LOVERS ท่อง 5 จุดหมาย ฟาร์มผลไม้ที่ จันทบุรี – ระยอง ตามรอยลิ้มลองความอร่อยราชา ราชินีผลไม้ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ขุนเขาเขียวชะอุ่มและท้องทะเลสวยงามีที่จันทบุรี – ระยอง แดนสวรรค์แห่งผลไม้ CHANTHABURI 1.สวนพ่อเสริฐ โฮมัสเตย์ โฮมสเตย์สไตล์บ้านสวนริมลำธารใส รายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนผลไม้พักผ่อนสบาย ๆ ในบ้านพักสุดน่ารัก ทานอาหารพื้นบ้าน และบุฟเฟ่ต์ผลไม้ที่นำทัพมาด้วยราชาแห่งผลไม้…

View More FRUIT LOVERS

TRAVEL IN STYLE X TRAVEL OUTDOORS

TRAVEL IN STYLE ตอบรับการท่องเที่ยวแบบนิวนอร์มัลที่ต้องมาพร้อมการดูแลตัวเองและอินเทรนด์ในทุกสถานการณ์ MAXIWEAR: VIRALOFF เสือคลุมผ้าฝ้ายเท่ ๆ ที่สามารถฆ่าไวรัสได้ถึง 99% ภายใน 2 ชม.พร้อมหน้ากากที่มีคุณสมบัติฆ่าไวรัสเหมือนกัน อีกทั้งใส่สบายและสามารถป้องกันควันฝุ่นในอากาศ เหมาะสำหรับสวมใส่ทุกการเดินทางในยุค New Normal ด้วยช่องใส่พาสปอร์ตหรือสิ่งของอื่น ๆ ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและสะดวกสบาย พิเศษ เพียง 1,780 บาท MI…

View More TRAVEL IN STYLE X TRAVEL OUTDOORS

เที่ยวแบบรักษ์โลกกับสมาชิกบัตรเครดิต KTC สายกรีน

เที่ยวแบบรักษ์โลกกับสมาชิกบัตรเครดิต KTC สายกรีน NATTAKARN KAEWTAWORN วิธีท่องเที่ยวแบบคนรักษ์โลกของผมคือ การปั่นจักรยานท่องเที่ยว ที่ไหนที่ใช้จักรยานได้จะใช้กันเสมอ เพื่อเป็นส่วนเล็ก ๆ ส่วนหนึ่งในการลดควันลดฝุ่นลดการสิ้นเปลืองการใช้เชื้อเพลิง สถานที่ท่องเที่ยวแบบรักษ์โลก ที่เราสองคนประทับใจที่บางกระเจ้าครับ เป็นแหล่งโอโซนใกล้กรุงเทพฯ เหมาะกับไปปั่นจักรยานและสูดอากาศดี ๆ TEERACHAI NILRATKHAM เมื่อปีที่แล้วได้มีโอกาสไปเที่ยวกระบี่ แล้วบังเอิญได้ร่วมกิจกรรมดำน้ำเก็บขยะ ขยะที่ไม่ได้ลอยแค่บนผิวน้ำ เท่านั้น แต่มันตกลงสู่พื้นทรายใต้ทะเลมากมายสิ่งเหล่านี้ทำให้เรามีแรงบันดาลใจหันมาเที่ยวแบบ Low Carbon…

View More เที่ยวแบบรักษ์โลกกับสมาชิกบัตรเครดิต KTC สายกรีน

Virgin Rooftop Pattaya

Virgin Rooftop Pattaya Virgin Rooftop Pattaya (เวอจิ้น รูฟท็อป พัทยา) ร้านอาหารและรูฟท็อปบาร์ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของโรงแรม พัทยา ซีวิว โดดเด่นด้วยวิว 360 องศา ของหาดพัทยา ลมเย็น ๆ พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกอย่างใกล้ชิด อดไม่ได้ที่หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูป อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ของหวาน ให้เลือกสรรมากมาย…

View More Virgin Rooftop Pattaya

โรงแรมเดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่าพัทยาแนะนำห้องพักประเภทใหม่ล่าสุดแบบห้าห้องนอนพร้อมบริการบัตเลอร์และโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว

เปิดตัวเดอะเลกาซีคอนเซ็ปชวลเรสซิเดนซ์ สถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ของพัทยา โรงแรมเดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่าพัทยาแนะนำห้องพักประเภทใหม่ล่าสุดแบบห้าห้องนอนพร้อมบริการบัตเลอร์และโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่าพัทยาประกาศเปิดตัวห้องพักประเภทล่าสุด “เดอะเลกาซีคอนเซ็ปชวลเรสซิเดนซ์” (The Legacy Conceptual Residence) ขนาด 5 ห้องนอนพร้อมบริการบัตเลอร์ตลอดการเข้าพัก “ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เรารอคอยคือการเปิดตัวห้องพักประเภทล่าสุดเดอะเลกาซีคอนเซ็ปชวลเรสซิเดนซ์ ซึ่งถือเป็นไฮไลต์ของเดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่าพัทยา นับเป็นห้องพักลำดับที่ 77 ของโรงแรมเราตั้งใจมอบประสบการณ์การเข้าพักที่พิเศษสุด สะดวกสบาย การบริการระดับห้าดาวที่มากับความเป็นส่วนตัวแขกผู้เข้าพักในเดอะเลกาซีจะได้รับบริการบัตเลอร์ส่วนตัวตลอดการเข้าพักรวมไปถึงก่อนเข้าพักที่ทีมงานจะช่วยจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษต่างๆ ตามต้องการเราอยากให้สถานที่นี้ได้เป็นส่วนหนึ่งในการฉลองโอกาสพิเศษ อาทิเช่น วันเกิด วันครบรอบแต่งงานหรือแม้กระทั่งเป็นการพักผ่อนใช้เวลาร่วมกันของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายในอาคาร 5…

View More โรงแรมเดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่าพัทยาแนะนำห้องพักประเภทใหม่ล่าสุดแบบห้าห้องนอนพร้อมบริการบัตเลอร์และโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว