HEALTHY SKIN HEALTHY BODY

HEALTHY SKIN HEALTHY BODY

ปีนี้อากาศเปลี่ยนแปลงค่อนข้างบ่อยทั้งลม ทั้งฝน ทั้งแดดร้อน การดูแลผิวพรรณและสุขภาพกายจึงเป็นสิ่งจำเป็น มาเลือกสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ เพื่อฟื้นฟูผิวพรรณให้กระจ่างใสและร่างกายแข็งแรงในทุกสภาพอากาศ

RICE BRAN OIL

Facial Brand Scrub

ครีมสครับผิวหน้าที่ใช้คุณค่าจากเมล็ดข้าว เนื้อครีมเนียนนุ่ม พร้อมบำรุงผิว ในขณะเดียวกันไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไขมันอุดตัน รวมทั้งขจัดน้ำมันส่วนเกิน ปรับผิวหน้าให้ดีกระจ่างใส ลดโอกาสเกิดสิว และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นบ่อเกิดริ้วรอย

ราคา 185 บาท
แลกคะแนน KTC FOREVER 1,850 คะแนน

ADALE ORGANIC

Mineral Water Spray

อุดมไปด้วยน้ำแร่ธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ช่วยเตรียมพร้อมให้ผิวหน้ามีเกราะป้องกัน ก่อนออกไปเผชิญแสงแดดสามารถใช้ก่อนและหลังแต่งหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางติดทนนานได้ทั้งวัน ทำให้ผิวหน้าสดชื่น มีชีวิตชีวา

ราคา 205 บาท
แลกคะแนน KTC FOREVER 2,050 คะแนน

WILD FERNS

Manuka Honey Facial Serum

เซรั่มนวดผิวหน้า บำรุงผิวหน้า ผลิตจากส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด 96% อุดมไปด้วยจำนวนน้ำผึ้งมานูก้าฮันนี่พรีเมี่ยม 80+ ได้รับการรับรองจากสถาบันว่ามีประสิทธิภาพอย่างสูง ช่วยให้นผิวนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากความเสียหายของใบหน้าที่ต้องเจอกับมลภาวะในแต่ละวัน รวมทั้งช่วยต่อต้านเชื่อแบคทีเรียต้นเหตุของสิวลดการอักเสบของสิวอุดตัน

ราคา 1,340 บาท
ผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน
แลกคะแนน KTC FOREVER 13,400  คะแนน

LHAMOUR

Sea Buckthorn Oil Lip Balm

ลิปบาล์มออร์แกนิค ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุมชื่นให้ริมฝีปาก ให้สีส้มธรรมชาติจากน้ำมันซีบัคธอร์น

ราคา 330 บาท
แลกคะแนน KTC FOREVER 3,300  คะแนน

ALTEYA ORGANICS

Facial Cleanser & Wash - Vanilla & Geranium

เจลทำความสะอาดผิวหน้า วนิลา แอนด์ เจอเรเนียม สูตรปรับความกระจ่างใส และผ่อนคลายผิว อุดมไปด้วย Essential Oils บริสุทธิ์ช่วยทำความสะอาดผิวจากกันแดด ขจัดความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกจากมลภาวะได้อย่างหมดจด ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส มอบสัมผัสที่เรียบเนียนปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวให้ผ่อนคลาย

เซต 2 ขวด ราคา 599 บาท
แลกคะแนน KTC FOREVER 5,990  คะแนน

Gaba Rice Powder

ผงจมูกข้าวฮางงอก สำหรับชงดื่ม ผลิตจากข้าวที่เพาะงอกจากข้าวเปลือก ซึ่งจะมีสารอาหารมากกว่าข้าวขาว และข้าวกล้อง ถือเป็นแหล่งไฟเบอร์ชั้นดี มีไฟเบอร์มากกว่าข้าวขาวถึง 15 เท่า ช่วยลดคอเลสเตอรอลและบำรุงสมอง

พิเศษ 180 บาท (ปกติ 200 บาท)
แลกคะแนน KTC FOREVER 1,800  คะแนน

Cacao Powder

โกโก้ผงที่ผ่านการคั่วแล้วนำไปผ่านกระบวนการบดแบบเย็นสำหรับชงดื่มแบบร้อนและเย็น มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและสาร Flavonoids มากช่วยซ่อมแซ่มเซลล์ บำรุงร่างกาย ช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัย

พิเศษ 396 บาท (ปกติ 440 บาท)
แลกคะแนน KTC FOREVER 3,960  คะแนน

Ground Flax Seeds

Flax Seeds แบบบดมี 2 ชนิดคือ Golden และ Brown ทานง่าย มีกรดไขมันจำเป็น ทั้ง Omega-3 และ Omega-6 กรดแอลฟาไลโนลิค อุดมไปด้วยวิตามิน โปรตีนเกือบทุกชนิดที่ร่างกายต้องการ และแร่ธาตุต่าง ๆ มากมาย ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด ป้องกันะเร็งเต้านม และมะเร็งต่อมลูกหมาก

พิเศษ 225 บาท (ปกติ 250 บาท)
แลกคะแนน KTC FOREVER 2,250  คะแนน

คอลลาเจนเปปไทด์ พลัส ยูซีทู และแคลเซียม พลัส

คอลลาเจนยูซีทูช่วยแก้ปัญหาข้อเสื่อมได้ตรงจุดยับยั้งการสลายของกระดกอ่อนแคลเซียม ช่วยบำรุงและเสริมสร้างกระดูกป้องกันกระดูกเสื่อมและภาวะกระดูกพรุน

พิเศษ 790 บาท (ปกติ 2,030 บาท)
แลกคะแนน KTC FOREVER 7,900 คะแนน

น้ำมันปลาชนิดไม่มีกลิ่น

น้ำมันปลาสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกในเขตหนาวมี DHA โอเมก้า 3 และกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 6 ที่จำเป็นต่อร่างกาย มี Pepper Mint Oil ลดกลิ่นคาว ช่วยลดความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจ ควบคุมระดับไขมันในเลือด

พิเศษ 129 บาท (ปกติ 350 บาท)
แลกคะแนน KTC FOREVER 1,290 คะแนน

ช้อปสินค้าได้ที่ www.ktc.co.th/ushop หรือ สแกน QR CODE

Leave a Reply

Your email address will not be published.