GOOD PLACE TO LAY DOWN

        จะดีแค่ไหน หากเราได้ที่พักใกล้ๆกับงานเทศกาลดอกไม้ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลหลายชั่วโมง และยังสามารถเที่ยวชมจุดสนใจอื่นๆใกล้เคียงได้อย่างไม่ต้องกังวลกับการเดินทาง

The Peninsula  Tokyo, Japan

ที่พักระดับ 5 ดาว ใจกลางกรุงโตเกียว อยู่ตรงข้ามกับพระราชวังอิมพีเรียล และห่างจาก Kitanomaru National Park แหล่งชมดอกซากุระยอดนิยมในโตเกียว เพียงแค่อีกฟากหนึ่งของสวนสาธารณะเท่านั้น และยังใกล้กับย่านกินซ่า แหล่งช็อปปิ้งชื่อดัง ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานกับศิลปะในแบบญี่ปุ่น และห้องพักสุดหรูที่สามรถมองเห็นวิวสวนซากุระและเมืองโตเกียวได้อย่างชัดเจน ห้องพักราคาเริ่มที่ 13,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : tokyo.peninsula.com

Le Pigonnet Provence, France

        ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเอ็กซองโพรวองซ์ เมืองแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ ภายในร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่และดอกไม้ในสวนสวยสไตล์ฝรั่งเศสบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ ห้องพักตกแต่งสไตล์โพรวองซ์ ในบรรยากาศคฤหาสของศตวรรษที่ 18 จากระเบียงห้องพัก สามารถมองเห็นวิวภูเขา Sainte Victoire ได้อย่างชัดเจน ที่นี่มีห้องอาหารLe Riviera ที่เสริฟอาหารพื้นเมืองของชาวโพรวองซ์ให้ได้ลิ้มลอง ห้องพักราคาเริ่มที่ 6,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.hotelpigonnet.com

 

Hotel Van Oranje  Amsterdam, Netherlands

        หากคุณเดินทางมาเที่ยวเทศกาลดอกทิวลิปที่นี่ แนะทำให้พักที่อัมสเตอร์ดัมจะสะดวกกว่า เพราะเป็นแหล่งศูนย์กลางของการเดินทางและย่านเศรษฐกิจ การเดินทางจากอัมสเตอร์ดัมไปเมืองต่างๆใกล้เคียงจึงสะดวกสบายด้วยบริการขนส่งมวลชนต่างๆ Hotel Van Oranje โรงแรมหรูติดชายหาดทะเลเหนือ ทุกห้องพักจึงสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน จุดเด่นของที่นี่คือมีศูนย์ความงามบนเนื้อที่กว่า 1,500 ตารางเมตร ให้บริการสปา ซาลอน และทรีทเมนท์ต่างๆที่สาวๆต้องหลงรัก รวมถึงห้องอาหารและบาร์ติดชายหาดไว้บริการยามค่ำคืน และที่นี่อยู่ห่างจากสวนคูเคนฮอฟเพียง 25 นาทีเท่านั้น ห้องพักราคาเริ่มที่ 6,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.hotelvanoranje.com

 

Lake Tekapo Lodge Mackenzie, New Zealand

        บ้านพักแนวโฮมสเตย์ แต่หรูหราด้วยการตกแต่งทุกรายละเอียด มีห้องพักขนาดใหญ่เพียง 3 ห้องเท่านั้น จึงรับประกันได้เรื่องความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวทะเลสาบเทคาโปและเทือกเขา Southern Alps ได้จากระเบียงห้องพักทุกห้อง ที่พักอยู่ในตัวเมืองเทคาโปเลคและห่างจากทะเลสาบเทคาโปเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ในยามค่ำคืน นั่งเล่นจิบไวน์ชมวิวเทือกเขาและทะเลสาบสะท้อนแดงดาวที่ระเบียงด้านนอก ห้องพักราคาเริ่มที่ 10,800 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.laketekapolodge.co.nz

 

Mandarin Oriental Pudong Shanghai, China

        รับประกันเรื่องความหรูหราสะดวกสบายและบริการระดับเวิลด์คาส ด้วยชื่อของ Mandarin Oriental ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางย่านเศรษฐกิจเมืองผู่ตงและริมฝั่งแม่น้ำหวงผู่ อยู่ห่างจากย่าน The Bund เพียง 20 นาทีเท่านั้น ในยามค่ำคืนจะเห็นวิวตึกระฟ้าที่เต็มไปด้วยแสงระยิบระยับของเมืองเซี่ยงไฮ้ จากที่นี่สามารถขึ้นเครื่องบินจากสนามบิน Hongqiao International Airport ไปลงยังสนามบินในมณฑลเจียงซู เพื่อเดินทางไปชมทุ่งดอกคาโนลาได้อย่างไม่อยากลำบาก ห้องพักราคาเริ่มที่ 10,200 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.mandarinoriental.com/shanghai