Dream Hotel Bangkok

 

       สะดวกสบายครบแบบจบในที่เดียว สำหรับ Dream Hotel Bangkok โรงแรมในเครือ Dream Hotel Group ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์ค ที่สร้างปรากฏการณ์ความแปลกใหม่ด้วยนิยามของความเป็นโรงแรมแฟชั่นบูติคแบบ Haute Couture บริการระดับ 5 ดาว อยู่ใจกลางย่านการค้าและธุรกิจ บนถนนสุขุมวิท พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการออกแบบและพักผ่อนอย่างมีชีวิตชีวา คล่องตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตใจกลางมหานคร

       Dream Hotel Bangkok ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 15 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทไม่เกินห้านาที ใกล้ห้างสรรพสินค้าTerminal 21 จะเดินทางไปที่ต่างๆ หรือช้อปปิ้งเดินห้างสรรพสินค้าก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยบริการรถรับส่งของโรงแรม หรือจะเลือกใช้บริการกิจกรรมที่จัดไว้ครบครันภายในโรงแรม ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และจากุซซี่บนดาดฟ้าพร้อมบาร์ริมสระ ให้ได้อาบแดด จิบเครื่องดื่มเย็นฉ่ำ หรือ ผ่อนคลายกับ7 Rituals Sanctuary & Spa หนึ่งในสปาแบบดั้งดิมของเมืองไทย ให้บริการแบบมาตรฐานในห้องทรีทเม้นท์ส่วนตัว

     ดีไซน์ของโรงแรมเน้นสีฟ้าขาวสะอาดตา แนวแฟชั่นผสานกับวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก โดยเฉพาะห้องอาหารFlava Restaurant & Bar ที่โซนห้องอาหารสามารถนั่งชมวิวภายนอกแบบสบายตา ให้บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ในขณะที่โซนบาร์หรูหรา ทันสมัยสไตล์ Exotic Modern ร้อนแรงจัดจ้านผสานกับแสงไฟสลัว แต่งให้เก๋ด้วยโคมไฟ เชิงเทียน ยุค 60s  น่านั่งสังสรรค์จิบค็อกเทล ฟังเพลง ก่อนจะกลับสู่ห้องพัก

 

   

 ด้วยแนวคิด In Your Dream ที่ต้องการให้พักผ่อนราวกับอยู่ในความฝัน จึงได้นำ Blue Therapy light ไฟบำบัดสีฟ้า ตกแต่งไว้ในหัองพักทุกห้อง เพื่อช่วยให้ผ่อนคลายนอนหลับสนิท หากต้องการพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ห้อง Dream Suite มีโซนห้องนั่งเล่น เตียงใหญ่ มีอ่างอาบน้ำให้ได้ผ่อนคลายแม้ไม่ได้ออกไปไหน โดยใส่ใจแขกผู้มาพักด้วยหมอนกันภูมิแพ้เช่นเดียวกันทุกห้อง กว้างขวางขี้นกับห้องพัก Nirvana Suite & Dream Suite ห้องขนาดใหญ่ที่สุด มีห้องนั่งเล่นกว้างขวางแยกส่วนกับห้องนอน เหมาะสำหรับครัวและกลุ่มเพื่อนฝูง ตลอดการพักผ่อนจะได้สัมผัสบริการแบบมืออาชีพ ภายในห้องพักสะดวกสบายด้วย  IPTV  ไอพ็อด (iPod) เครื่องเล่นดีวีดี พร้อมด้วยโต๊ะเก้าอี้ทำงานเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (Wi-Fi) แสดงถึงความทันสมัยอย่างลงตัว ตอบโจทย์คนทุกวัย ทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ

โทร : +66 (0) 2254 8500

Email : pr@dreambkk.com

เว็บไซต์ :  www.dreamhotels.com/bangkok