Chingmai Nice Stay

ปลายฝนต้นหนาวนี้ เชิญมาสัมผัสอากาศเย็น ๆ และบรรยากาศคึกคักของเมืองเชียงใหม่ กับที่พักสบาย ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ที่จะทำให้วันหยุดของคุณถูกเติมเต็มไปด้วยความสุข

เชียงใหม่ ไนท์ ซาฟารี รีสอร์ท  (Chiang Mai Night Safari Resort)

เปิดประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในเขตป่าสงวนแห่งชาติดอยสุเทพ บรรยากาศของรีสอร์ทที่ บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอย่างครบครัน ด้วยความที่บ้านพักแต่ละหลังกระจายตัวอยู่ตามแมกไม้ ปลอดภัยด้วยการดูแลของเจ้าหน้าที่ พร้อมพาคุณทำกิจกรรมระหว่างวันอย่างการนั่งรถรางชมสัตว์ต่าง ๆ ที่สามารถเพลิดเพลินกับทัวร์ซาฟารีทั้งกลางวันและกลางคืน หรือการขี่ช้างที่รีสอร์ท ยังสามารถนั่งรถรางเล็กเพื่อชมสัตว์ป่าและพืชหายาก ขี่จักรยานหรือรถกอล์ฟพร้อมพนักงานขับรถเพื่อสำรวจ Jaguar Trail Zone แถมยังมี Giraffe Restaurant ไว้คอยบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติอีกด้วย ด้านของห้องพักตกแต่งแบบซาฟารี เน้นลายม้าลายดูแปลกตา ในห้องมีทั้งมุมพักผ่อนนั่งเล่นตรงระเบียงและมุมรับแขกหน้าทีวี ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ที่นี่

ที่อยู่ : 33 หมู่ 12 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ 50230 

โทร : 053-999-000

สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลด 30% สำหรับห้องพักพร้อม snack box  และ ส่วนลด 20% บัตรเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี  วันนี้ – 31 .. 60

 

ศิริปันนา (Siripanna) 

โรงแรมบูติคสไตล์ล้านนาไม่ไกลใจกลางเมืองเชียงใหม่ ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ จึงเต็มไปด้วยสีเขียวสบายตา ศิริปันนาบริการห้องพักกว่า 74 ห้อง ผสานความหรูหราไว้กับวัฒนธรรมล้านนาอย่างสวยงาม อบอุ่นด้วยห้องโทนสีขาวน้ำตาล สงบเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่น และห้องอาหารสุดหรู ที่นี่ยังมีสนามหญ้ากว้าง ๆ และแปลงนาของตัวเองเป็นวิวสวย ๆ ให้แขกที่มาพักได้ชม นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางจากรีสอร์ทไปไนท์บาซาร์หรือสถานที่อื่น ๆ ในเชียงใหม่ได้ง่ายด้วยบริการรถรับส่งจากทางโรงแรมฟรีอีกด้วย

ที่ตั้ง: 36 ถ.ราษฎร์อุทิศ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000

โทรศัพท์ 053-371999

พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC  โปรโมชั่นห้องพักพร้อมอาหารเช้า เริ่มเพียง 3,250 บาท*

วันนี้ – 31 .. 60 สำรองห้องพักที่ www.siripanna.com โดยระบุรหัสโปรโมชั่น KTC17

โรงแรมฮ็อป อินน์ (HOP INN)

โรงแรมดีราคาประหยัดจากเครือเอราวัณ กรุ๊ป ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 4.2 กิโลเมตร แถมใกล้กับย่านการค้ายอดนิยมในจังหวัดเชียงใหม่อย่างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว ศูนย์การค้าเมญ่า ถนนนิมมานเหมินทร์ การเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ สะดวกสบาย การบริการที่นี่เป็นมาตรฐาน ห้องสะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน ที่จอดรถกว้างขวาง ฟรี Wifi ลิฟต์ และระบบรักษาความปลอดภัย ด้านล่างยังมีบริการเครื่องดื่มร้อน เย็นให้แขกที่มาพักเลือกนั่งจิบคุยกันตามสะดวกอีกด้วย

ที่ตั้ง: 1 ซ.สายใจ ถ.ห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก เชียงใหม่ 50300

โทร : 053 217 599

สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่โรงแรมฮ็อป อินน์ 26 สาขาทั่วไทย ลดทันที 50 บาท/ห้อง/คืน จากราคาปกติในแต่ละวัน วันนี้ – 31 .. 60

ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท, เชียงใหม่  

ที่พักสบายสไตล์โคโลเนียลแสนคลาสสิก ผสมผสานกับศิลปะวัฒนธรรมแบบล้านนาทำให้เกิดดีไซน์อบอุ่นเรียบง่าย คงความสง่างามอ่อนช้อยไว้ในสถาปัตยกรรมของโรงแรม ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยศิลปะปูนปั้นรูปช้างคู่เหนือประตูห้องพัก อาคารมีทั้งหมด 6 หลังลักษณะแบบครึ่งตึกครึ่งไม้ มีห้องพักทั้งหมด 45 ห้อง บรรยากาศแสนโรแมนติก แถมยังตัวอยู่ในทำเลดี ๆ อย่างบนถนนช้างคลาน จังหวัดเชียงใหม่ ที่ไม่ห่ายไกลจากจุดท่องเที่ยวสำคัญอย่าง เวียงกุมกาม หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ วัดเชียงมั่น เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และตลาดวโรรส หรือจะเลือกพักผ่อนอยู่ที่โรงแรมก็มีบริการทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ เลานจ์ ทางที่พักยังให้บริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัลฟรี WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องประชุม และบริการคอนเซียร์จอีกด้วย

ที่อยู่ : 1/1 ซ.9 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน จ.เชียงใหม่ 50100 

โทร : 053 280 989

โปรโมชั่นห้องพักพร้อมอาหารเช้า สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลด 15% จากราคา Best Available Rate บนเว็บไซต์โรงแรม

วันนี้ – 31 .. 60

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.