Best Western Plus The Beachfront

หากคุณกำลังมองหาที่พักสวย ๆ บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง มาปลดปล่อยความเหนื่อยของคุณให้หายเป็นปลิดทิ้งกันที่ Best Western Plus The Beachfront โรงแรมสุดเก๋ ตั้งอยู่ที่ชายหาดราไวย์ หาดทรายขาวทอดยาวทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดภูเก็ต เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนสุดครบครันและมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเบสท์ เวสเทิร์น พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตอันเป็นธรรมชาติของผู้คนรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น วัดฉลอง จุดชมวิวสามอ่าว แหลมพรหมเทพ และหาดยอดนิยมอย่างหาดในหาน เป็นต้น
Best Western Plus The Beachfront เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 179 ห้อง แบ่งเป็นห้อง Superior และห้อง Suite โดยแต่ละห้องล้วนได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย เพื่อสร้างความน่าอยู่ พร้อมด้วยความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพัก ภายในห้องจัดเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า โซฟา โต๊ะทำงาน พร้อมอุปกรณ์สำหรับทำครัว ตู้เย็น โทรทัศน์ อุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี เรียกได้ว่าครบครันสุด ๆ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะจากระเบียงห้องพักยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันงดงาม หรือในห้อง Pool Access Room สามารถเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากระเบียงส่วนตัวได้อีกด้วย ดีงามกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ห้องอาหาร The Quest

ห้องอาหารกว้างขวาง รองรับแขกได้มากถึง 120 ท่าน ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยในโทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัวสูง หรือเลือกนั่งรับลมเย็นสบายๆ จากธรรมชาติบริเวณด้านหน้าห้องอาหารก็ดีไปอีกแบบ พร้อมการบริการจากพนักงานที่อบอุ่นเป็นกันเองสุด ๆ เลือกมุมที่ถูกใจและอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารท้องถิ่นและอาหารสไตล์นานาชาติหลากหลายเมนูได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังสามารถสนุกสนานไปกับ คลาสสอนทำอาหารแบบตัวต่อตัวกับทีมเชฟของโรงแรมได้อีกด้วย

เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.30 น.

The Beach Bar

บาร์ริมทะเลที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงอาหารทานเล่นตลอดทั้งวัน มีที่นั่งให้เลือก 2 ชั้น ทั้งโซนกลางแจ้งรับลมทะเล และโซนในร่มแอร์เย็นสบาย ไฮไลท์ของบาร์นี้คือทำเลดีงามมาก ๆ เพราะตั้งอยู่บนชายหาดทรายขาวทอดยาวสุดสายตา สามารถออกไปยืดเส้นยืดสายบริเวณชายหาด และชมทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวราไวย์ได้เพลิน ๆ

เปิดให้บริการเวลา 10.00 – 22.30 น

Address: 25/46 หมู่ 5 ต. ราไวย์ อ. เมืองภูเก็ต จ. ภูเก็ต 83130

โปรโมชั่นโรงแรมในเครือเบส เวสเทิร์น (Best Western Hotels & Resorts) ที่ ไทย ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย พม่า ลาว เวียดนาม

พิเศษ รับคุ้ม 2 ต่อ

– ต่อที่ 1 ลดทันที! ค่าห้องพัก 15% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ สำรองห้องพักที่ www.bestwesternasia.com ระบุรหัสโปรโมชั่น  KTCHOD   โรงแรมที่ร่วมรายการ Click

– ต่อที่ 2 รับฟรี! Best Western Travel Card มูลค่า 25 USD 100 ท่านแรก/เดือน สำหรับสมาชิก Best Western Rewards ที่มียอดใช้จ่าย 2,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป ที่โรงแรมในเครือเบส เวสเทิร์น ในประเทศไทยที่ร่วมรายการ

สมัครสมาชิก Best Western Rewards ฟรี ที่ www.bestwestern.com/rewards

รับเพิ่ม! เครดิตเงินคืน 2% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต KTC – BEST WESTERN PLATINUM MASTERCARD

BOOK NOW

Leave a Reply

Your email address will not be published.