Best Vacations ever at Best Western

เที่ยวสนุก พักสบาย ราคาสบายกระเป๋า ที่ Best Western

ทะเลสวย ธรรมชาติสด อาหารอร่อย แถมยังมีย่านเมืองเก่าให้เดินเล่นถ่ายรูปชิค ๆ คงเป็นอีกหนึ่งคำนิยามของเมืองภูเก็ต เมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนที่ไหน ด้วยประวัติความเป็นมาอันยาวนานนั้นได้รวบรวมเอาเสน่ห์และความงามทั้งทางประวัติศาสตร์และทางธรรมชาติ พ้นผ่านกาลเวลาหลายสมัย เคี่ยวเข้ากันจนกลมกล่อมลงตัวออกมาเป็นเมืองทรงคุณค่าที่ไม่ควรพลาดไปเยือน

Best Western Patong beach

หากคุณเป็นคนที่รักในความคึกคักของเมืองแห่งการท่องเที่ยว โรงแรมเบสทเวสเทริน์ ป่าตอง บีชเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับการตัดสินใจหาที่พักของคุณ ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรักแสงสี แถมยังสะดวกสบายเพราะไม่ไกลจากสนามบินและที่เที่ยวสำคัญของป่าตองอย่างจังซีลอนและสวรรค์ยามค่ำคืนอย่างถนนบางลา ที่นี่คุณจะตกหลุมรักความโมเดิร์นที่เรียบหรู สนุกกับการจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ริมสระว่ายน้ำที่พลูบาร์ชั้นดาดฟ้า หรือจะเลือกชิมอาหารนานาชาติที่ห้องอาหารมานา นอกจากนั้นที่นี่ยังมีบริการศูนย์ธุรกิจพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่เข้าพักเป็นกรุ๊ปอีกด้วย และรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจกับกับรอยยิ้มและช่วงเวลาสุดพิเศษที่นี่

Best Western premier Bangtao beach resort & spa

ความหรูหราที่ผนวกเข้ากับบรรยากาศที่งดงามของธรรมชาติคงเป็นอีกหนึ่งการพักผ่อนที่หลายคนฝันใฝ่ ท่ามกลางสีเขียวครามของพื้นน้ำ และกลิ่นไอทะเลอันดามัน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ บางเทา บีชรีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งตระหง่านอยู่เลียบกับหาดทรายขาวสะอาด เย้ายวนให้ถอดรองเท้าเดินเล่นสัมผัสธรรมชาติให้ชุ่มหัวใจ ที่นี่ให้บรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมด้วยความสะดวกสบายที่ครบครัน ทั้งสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระน้ำสำหรับเด็ก คิดส์คลับ ห้องออกกำลังกาย

ร้านอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติกติดริมหาด ให้คุณได้ทอดเวลากับอาหารมื้อพิเศษที่ทั้งสดใหม่และอัดแน่นด้วยคุณภาพกับคนสำคัญของคุณได้อย่างเต็มอิ่ม จึงไม่น่าแปลกใจเลยหากมีใครหลายคนเลือกจัดงานแต่งงานที่นี่ เพื่อเก็บความประทับใจในช่วงเวลาแสนสำคัญของชีวิตไว้กับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักนี้ ในส่วนของห้องพักที่นี่ก็จัดไว้ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยพื้นที่กว้างขวางไม่อึดอัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับคุณ แถมยังได้เห็นวิวสวย ๆ ของทะเลอยู่ลิบๆ สามารถชมพระอาทิตย์ตกดิน ซึมซับความสุขให้ล้นใจได้ภายในห้อง

เปิดว้าร์ปที่พักสวย ราคาสบายกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ที่ขอเชิญชวนคุณมาท่องเที่ยวด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่ายิ่งกว่า จองห้องพักวันนี้ รับคะแนนสะสมในโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสเพิ่มขึ้น 2 เท่าทันทีที่สำรองห้องพักที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โดยสำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมหรือผ่านช่องทางเว็บไซต์ http://www.bestwesternhotel.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.