Arrom Orchid

ร้านอาหารในสวนกล้วยไม้ขนาดใหญ่ บรรยากาศดี บนเส้นทางขับรถเที่ยวเชียงใหม่สุดฮิต ถนนแม่ริม – สะเมิง “อารมณ์ออร์คิด” รับสืบทอดตำนานความอร่อยกว่า 40 ปี มาจาก “สวนบัวแม่สาออร์คิด” ที่ได้สร้างสรรค์และส่งต่อเมนูอาหารสูตรคุณยายรสชาติดั้งเดิมผ่านการนำเสนอในรูปแบบใหม่ให้ออกมามีหน้าตาที่ทันสมัยน่าทาน แต่ความอร่อยยังคงเดิม คลุกเคล้าด้วยบรรยากาศของสวนกล้วยไม้รอบทิศทางมากกว่า 100 สายพันธุ์ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมของตัวร้านที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันในสไตล์ Tropical Modern เน้นใช้วัสดุธรรมชาติที่นอกจากจะสวยงามลงตัวแล้ว ยังให้ความรู้สึกโล่งกว้าง โปร่งสบาย น่าพาครอบครัวมานั่งทานอาหารร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปแสงธรรมชาติคลีน ๆ สวย ๆ หลายมุม ให้ไปถ่ายรูปเช็คอิน อัพรูปลงโซเชียลได้ไม่มีหมด

ในส่วนของอาหารเน้นให้บริการอาหารไทยฟิวชันสูตรคุณแม่ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ ควบคู่กับอาหารเหนือรสชาติเข้มข้นตามแบบต้นตำรับ พร้อมบริการเครื่องดื่มชา กาแฟ และเบเกอรี่โฮมเมดหอมกรุ่นจากเตาอบที่มีให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ในราคาที่จับต้องได้

เมนูแนะนำ คือ ปลาทับทิมสามรส, ขนมปังหน้าหมู, ข้าวซี่โครงหมูน้ำแดง, สปาเก็ตตี้คุณยาย ทานพร้อมเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง อัญชันนมสด, Orange Espresso เสิร์ฟคู่ข้าวแต๋น ขนมพื้นบ้านที่อยู่คู่ชาวเหนือมายาวนาน ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของร้านเลย

เติมพลังจนอิ่มท้องกันไปแล้วยังไม่พอบริเวณใกล้เคียงยังสามารถเดินทางไปเที่ยวชม สวนดอกไม้ไร่กลิ่นเกสร, สวนดอกไม้ I Love Flower Farm, ม่อนแจ่ม และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้อีกด้วย

Address

332 หมู่ 1 ถนนแม่ริม - สะเมิง ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม เชียงใหม่
เวลาเปิด - ปิด: 9.00 - 19.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

Promotion

สิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

ส่วนลด 5% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป

1 พ.ย. 63 – 31 ต.ค. 64

BOOK NOW

fat burners for women supplements for weight loss best weight loss pills for men best sex pills for men best penis enlargement pills male enhancement pills at gnc">weight loss pills